Giải trí

Trấn Thành bật khóc tỏ tình Hari Won trước hàng nghìn người

"Khi yêu tôi, cô ấy chịu nhiều thiệt thòi cả về danh dự lẫn sự yêu thích của khán giả. Nhưng quan trọng nhất là cả hai chúng tôi đang thật sự hạnh phúc", nam MC mắt đỏ hoe nói.

Nữ ca sĩ gốc Hàn – Hari Won cũng có mặt tại buổi họp fan vừa qua để ủng hộ bạn trai. Trước sự hiện diện của hơn 3000 fan, nam MC, diễn viên đa tài đã âu yếm ôm hôn và dành cho người yêu nhiều lời khen ngợi.

Trấn Thành bật khóc tỏ tình Hari Won trước hàng nghìn người - 1
Trấn Thành âu yếm hôn bạn gái trước hàng nghìn người hâm mộ.

Trước sự hiện diện của hơn 3000 fan, nam MC, diễn viên đa tài đã dành nhiều lời khen ngọt ngào dành cho bạn gái.

Anh tâm sự: “Có lẽ Thành và Hari gặp nhau không đúng thời điểm, chính vì vậy mà mọi người đã nhìn Hari bằng một cái nhìn thiếu thiện cảm. Nhưng Thành tin mình đủ lớn để biết mình đang trao tình cảm cho ai".

Nam MC cho biết, trong suốt 9 tháng quen nhau, anh chưa bao giờ thấy Hari nói một câu tiếng Việt nào chuẩn. Trấn Thành cho rằng, không ai có thể sống giả tạo với người mình yêu thương suốt quãng thời gian dài như vậy được.

Anh nhấn mạnh: "Đừng nghĩ Hari giả tạo. Đây là cô bé thú vị và đàng hoàng nhất mà Thành từng gặp”.

Bên cạnh đó, anh chia sẻ thêm, Hari Won đã chịu quá nhiều thiệt thòi kể từ khi yêu anh:“Khi yêu tôi, cô ấy chịu nhiều thiệt thòi cả về danh dự lẫn sự yêu thích của khán giả. Nhưng quan trọng nhất là cả hai chúng tôi đang thật sự hạnh phúc. Thế giới này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu thì chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được.”

Trấn Thành bật khóc tỏ tình Hari Won trước hàng nghìn người - 2
Trấn Thành mắt đỏ hoe, nhiều lần lấy tay lau nước mắt khi thổ lộ nhiều lời tâm sự về bạn gái.
 
Trấn Thành bật khóc tỏ tình Hari Won trước hàng nghìn người - 3
Nữ ca sĩ xúc động ôm chặt bạn trai khi được anh nói lời cảm ơn và xin lỗi.

Sau những lời bộc bạch tận đáy lòng, MC đã nắm chặt tay bạn gái, mắt đỏ hoe và thốt lên rằng: “Hari, cảm ơn em và xin lỗi vì đã yêu em”. Hành động tình cảm của Trấn Thành đã khiến Hari không khỏi xúc động và ôm chặt bạn trai trước hàng nghìn người.

Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi về dự định kêt hôn, Trấn Thành chỉ bật cười và cho biết, tuy đang hạnh phúc bên nhau nhưng anh và bạn gái vẫn cần thêm thời gian để tính chuyện tương lai. Lúc này, công việc, sự nghiệp vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với cả hai.

Trấn Thành bật khóc tỏ tình Hari Won trước hàng nghìn người - 4
Dù đang hạnh phúc bên nhau, cả hai vẫn chưa vội tính chuyện cưới xin.

Đáp lại tình cảm và sự hâm mộ của các fan bên dưới, tối qua, Trấn Thành và Hari Won đã song ca hai bản hit Anh cứ đi đi, Hương đêm bay xa dành tặng khán giả. Chưa hết, cặp đôi còn vận động khán giả cùng chung tay hướng về miền Trung bão lũ. Dự kiến trong sáng 23/10, nam MC sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được tối qua để lên đường đến Quảng Bình cứu trợ.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)Tin mới hơn