Giải trí

Top 3 tiết mục xuất sắc nhất đã đánh bại Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Chung kết Britain’s Got Talent

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện 'cú nhảy tử thần' trong đêm chung kết Britain's Got Talent

3 tiết mục dưới đây đã chiến thắng màn trình diễn mạo hiểm của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và nhận được sự ủng hộ lớn nhất của khán giả Anh tại đêm Chung kết Britain’s Got Talent.

Đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018 đã chính thức diễn ra tại Anh vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. Đại diện Việt Nam là anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã mang đến một tiết mục được đánh giá là vô cùng nguy hiểm tuy nhiên phải dừng chân ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

Top 3 tiết mục xuất sắc nhất đã đánh bại Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Chung kết Britain’s Got Talent
Top 3 đêm chung kết: Lost Voice Guy và các nghệ sĩ Robert White (bên trái), ca sĩ Donchez Dacres.

Người chiến thắng được xướng tên là Lost Voice Guy - anh chàng bị bệnh bại não khiến không thể nói chuyện nhưng vẫn mang lại được tiếng cười cho mọi người qua các hành động. Với sự lạc quan và tố chất hài hước, Lost Voice Guy đã biểu diễn những màn hài độc tấu hóm hỉnh đầy cuốn hút thông qua một thiết bị máy phát tiếng . Anh chàng đã chinh phục được khán giản nước Anh và nhận được lượt bình chọn cao nhất để lên ngôi Quán quân của cuộc thi năm nay.  Giải thưởng dành cho nghệ sĩ câm này là 250.000 bảng Anh và cơ hội được diễn trước Hoàng gia Anh.

Mở đầu phần thi hài hước, Lee Ridley xuất hiện với gương mặt trầy xước vì bị ngã vào đầu tuần trước và bông đùa về chính tai nạn của mình: "Xin chào các quý ông và quý bà. Tôi biết các bạn đang nghĩ: Sự nổi tiếng đã đi vào đầu anh ta khiến anh ta vênh mặt lên, trông gần tệ như là mặt của Simon Cowell!'. Câu bông đùa này khiến giám khảo khó tính nhất Simon Cowell bật cười bất lực vì bị trêu đùa trong khi khán giả và các vị giám khảo khác tỏ ra vô cùng thích thú. 

Cùng lọt vào top 3 chung cuộc là màn trình diễn của nghệ sĩ hài Robert White và nam ca sĩ nghiệp dư Donchez Dacres. 

Robert White là anh chàng có phong cách ăn mặc màu mè, lập dị, mang đến tiếng cười cho khán giả bằng những câu bông đùa về thói tật nào đó của các nhân vật nổi tiếng.

Trong khi đó, Donchez Dacres là một nhân viên sửa xe hơi đam mê âm nhạc, trình diễn ca khúc Wiggle and Wine vui nhộn do ông tự sáng tác.

Tom (MASK)
Tin mới hơn