Giải trí

Tổng hợp những cảnh nóng trong phim 'Quỳnh Búp Bê'

Đoạn video tổng hợp những phân cảnh nóng bỏng đã cho thấy sơ lược về cuộc đời đầy tủi nhục của Quỳnh Búp Bê bắt đầu từ khi bị ông Cấn - chủ Thiên Thai 'nắm thóp'.

Trong trích đoạn preview tập 3 Quỳnh Búp Bê, khán giả đã cảm thấy ghê sợ với phân đoạn Quỳnh tự tay cầm chai xịt tóc đâm liên tiếp vào bụng nhằm phá bào thai 16 tuần - hậu quả của việc Quỳnh bị cha dưỡng cưỡng hiếp trước đó. Tuy nhiên, qua đoạn video tổng hợp những cảnh gay cấn trong Quỳnh Búp Bê thì có vẻ như cuối cùng Quỳnh vẫn sinh con và đứa trẻ này cũng trở thành điểm yếu của cô, khiến cô phải chịu mọi sự điều khiển của lão Cấn - ông chủ Thiên Thai để mong giữ được an toàn cho con. 

Lão Cấn biết không có điều gì quý giá hơn tình mẫu tử, vì thế lão sai tên Cảnh bắt đứa trẻ của Quỳnh đi để cô ngoan ngoãn làm theo mọi yêu cầu của lão. Cũng chính từ đây, Quỳnh đã hoàn toàn biến thành một con người khác. Cô dám đánh nhau tay đôi với My 'sói' - nhân vật mà tất cả các cô gái mại dâm ở Thiên Thai đều phải e dè. Chẳng những vậy, Quỳnh cũng bắt đầu ngoan ngoãn chiều chuộng khách và quyết tâm trở thành 'vedette' của Thiên Thai.

Đoạn preview thứ 2 cho tập 3 Quỳnh Búp Bê mới đây cũng hé lộ thêm việc Quỳnh Búp Bê vừa chân ướt chân ráo đến Thiên Thai đã phải gánh khoản nợ lên tới 160 triệu đồng. Theo đó, nhân viên của ông Cấn thống kê chi tiết khoản nợ của Quỳnh như sau: tiền vào 35 triệu, quần áo 5 triệu, phòng ở 2,5 triệu, đi khách lần 1 và bồi thường cắn khách 12 triệu, đi khách lần 2 và phá trinh 2500 USD - môi giới 10 triệu, công cô Lan 7 triệu, tiền tạm ứng nạo phá thai là 30 triệu, tổng là 161 triệu chưa tính lãi. 

Ông Cấn nghe nhân viên tính công nợ của Quỳnh, vẻ mặt đầy toan tính. Quỳnh sẽ phải làm gì để trả món nợ khổng lồ này khi mới vào nhà hàng Thiên Thai chưa lâu? Tập 3 Quỳnh Búp Bê sẽ lên sóng lúc 20h45 tối nay (28/6) trên kênh VTV1. 

MT (MASK)
Tin mới hơn