Giải trí

Tom Holland lại 'vô tình' tiết lộ tựa đề Spider-Man 2 trên Instagram

Thói quen chia sẻ mọi thứ trên mạng xã hội của Tom Holland dường như đã biến thành một trò cười cho khán giả khi mà "bé nhện" cứ liên tục "lỡ mồm" tiết lộ những điều không nên.

Trước đó tờ The Hollywood Reporter đã tiết lộ đạo diễn Jon Watts hiện đã đàm phán với Sony Pictures và Marvel Studios để thực hiện phần phim tiếp theo về Spider-Man, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019. Tuy nhiên, toàn bộ mọi thông tin về phần tiếp theo này đối với fan hâm mộ còn đều đang là dấu hỏi.

Đoạn clip được chia sẻ trên Instagram của Tom Holland

Tuy nhiên, thánh "lỡ mồm" Tom Holland đã hé lộ cho khán giả biết được tên chính thức của hậu truyện Spider-Man: Homecoming vào mùa hè năm sau. Trong một clip đăng tải trên Instagram tối ngày 23/6 vừa qua, nam diễn viên Marvel đã nghiêm túc thông báo với fan rằng: "Tôi muốn xin lỗi vì không có bất kì thông tin vào về "Spider-Man 2" được tiết lộ trong cuối tuần này" trong khi trên tay lại cầm chiếc Ipad có dòng chữ: Spider-Man: Far From Home ( Người Nhện 2: Xa Nhà) và nói: "Những gì tôi biết là tôi đã có kịch bản mới, tôi rất vui mừng khi đọc nó và nó sẽ rất tuyệt. Đúng vậy, Spider-Man 2. Làm thôi nào !"

Tom Holland lại vô tình tiết lộ tựa đề Spider-Man 2 trên Instagram

Tom Holland lại vô tình tiết lộ tựa đề Spider-Man 2 trên Instagram

Với tật xấu "khó đỡ" của mình,Tom Holland đã có cả một tiểu sử về thói "biết gì nói nấy" khi lỡ miệng làm lộ các thông tin quan trọng từ dự án của phim Marvel. Vài tháng trước, "Bé Nhện" đã vô tình nói kết thúc của Avengers: Infinity War trong một khán phòng có rất nhiều những người chưa được xem. Marvel đã phải dàn xếp chuyện này bằng nhiều cách, từ đưa kịch bản giả cho Tom cho tới sắp xếp các anh chị lớn "kèm cặp" cậu bé trong mỗi dịp họp báo. Thậm chí, trong quá trình quay cho Infinity War, Tom Holland còn chẳng biết số phận nhân vật của mình là gì và mình đang đánh nhau với ai. Khả năng, đó là cách an toàn nhất để bảo vệ nội dung của phim trước một thanh niên không được kín miệng như Tom.

Tom Holland lại vô tình tiết lộ tựa đề Spider-Man 2 trên Instagram

Trước sự thận trọng và dè chừng của Marvel với Tom, thật khó để tin rằng màn "khoe của" kia của anh chàng là vô tình. Đây rất có thể là một chiêu marketing của Marvel và Sony cho phần hậu truyện của Homecoming, dựa trên danh tiếng "thánh lỡ mồm" của Bé Nhện. Bởi nếu thực sự là một lần vạ miệng tiếp theo thì có lẽ Tom đã phải xoá video kia từ lâu mới phải.

Tom Holland lại vô tình tiết lộ tựa đề Spider-Man 2 trên Instagram

Cái tên Far From Home không chỉ kết nối tuyệt vời với Homecoming, mà còn phù hợp với tầm nhìn của chủ tịch Marvel Kevin Feige. Ông từng chia sẻ phần hậu truyện của Spider-Man sẽ đưa Người Nhện ra khỏi thành phố New York - một điều chúng ta thường không hay thấy trong các phim riêng về nhân vật này.

Tom Holland lại vô tình tiết lộ tựa đề Spider-Man 2 trên Instagram

Được kỳ vọng là phần phim mở đầu cho giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel, Far From Home cũng đồng thời được fan trông đợi như phần phim người Nhện độc đáo nhất. Vậy là Bé Nhện sẽ phải xa nhà trong phần phim tiếp theo, nhưng cụ thể là bao xa? Một chuyến đi châu Âu hay vẫn bị kẹt trên phi thuyền của Thanos? Câu trả lời sẽ được tìm thấy khi phim ra rạp vào ngày 5/7/2019.

Dung (MASK)
Tin mới hơn