Giải trí

Tóc Tiên ngồi "ghế nóng", Lý Hùng bất ngờ làm thí sinh "The Winner is"

Diễn viên Lý Hùng - ông hoàng một thời của màn ảnh Việt - bất ngờ “chạm ngõ” làng âm nhạc tại sân chơi Tôi là người chiến thắng (The Winner is).
Diễn viên Lý Hùng tự tin tham gia cuộc thi hát
 
Sau mùa thứ 2 với chiến thắng thuộc về cô sinh viên Lan Anh, cuộc thi Tôi là người chiến thắng - The Winner Is tiếp tục khởi động mùa thứ 3. 42 thí sinh bao gồm nhiều thành phần khác nhau như: người nổi tiếng, ca sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ mới và học sinh - sinh viên sẽ cùng nhau tranh tài với 6 bảng thi đấu. Người giành chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tối thiểu là 300 triệu đồng cùng một hợp đồng ghi âm với hãng đĩa Universal.
“Ghế nóng” của chương trình năm nay là những gương mặt đang có sức hút với truyền thông như: Trấn Thành, Xuân Lan, Noo Phước Thịnh, Lưu Thiên Hương, Chí Tài và Đức Huy. Gây chú ý nhất đó chính là sự xuất hiện của Tóc Tiên ở vị trí “cầm cân nảy mực” mới mẻ này.

Thành phần ngôi sao góp mặt trong cuộc thi cũng được tiết lộ, người thay thế danh hài Hoài Linh giữ vai trò MC của mùa thứ 3 chính là diễn viên Đại Nghĩa. Bên cạnh đó, diễn viên Lý Hùng - ông hoàng một thời của màn ảnh sẽ bất ngờ “chạm ngõ” âm nhạc tại sân chơi Tôi là người chiến thắng. Đối thủ của anh bao gồm diễn viên Kha Ly, siêu mẫu Kim Dung, diễn viên Thanh Duy và nghệ sĩ Hà Linh.

Ở bảng thi đấu của các ca sĩ chuyên nghiệp có sự góp mặt của Đông Hùng Idol, rapper Bảo Kun, ca sĩ Đinh Huy, giọng hát bán cổ điển Nguyễn Phương Thủy, Hạnh Phúc, My Hoàn và Thu Phượng. Hiện tượng mạng Duy Khiêm Ngố sẽ xuất hiện ở bảng ca sĩ mới.

Liveshow đầu tiên của Tôi là người chiến thắng sẽ diễn ra lúc 21 giờ ngày 11.7 và truyền hình trực tiếp trên HTV7.
 
Tóc Tiên đảm nhận vai trò giám khảo của một trong những bảng thi của Tôi là người
chiến thắng mùa 3.
 

 Quán quân mùa 2 Lan Anh (trái) và quán quân mùa 1 Hải Châu 

 

Sau khi lên ngôi quán quân, Lan Anh có nhiều thay đổi về ngoại hình

 

Đại Nghĩa sẽ thay Hoài Linh giữ vai trò MC của chương trình

 

Diễn viên hài Hà Linh háo hức tham gia cuộc thi hát

 

Thái Trân - người từng được Hoài Linh nhận làm con nuôi trả lời phỏng vấn báo giới

 

Buổi họp báo diễn ra rôm rả với các câu hỏi của phóng viên về cách thức tổ chức của mùa mới

 
Theo Minh Nguyễn (iHay.vn)Tin mới hơn