Giải trí

Tóc Tiên 'bốc phốt' Noo Phước Thịnh: 'Đã không còn trinh nguyên nữa rồi!

Trong đoạn teaser mới nhất, cuộc chiến giữa 4 chiếc ghế nóng với những nhận xét giữa bộ đôi HLV vô tình đẩy lên cao trào trong The Voice 2018 tập 2phát sóng vào tối nay.

The Voice 2018 đã có khởi đầu khá thuận lợi khi tập 1 lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, khá nhiều tiết mục dự thi trong tập 1 đã đạt mức triệu view trên Youtube. Đặc biệt, phần dự thi của Ngọc Ánh với ca khúc 'Nâng được thì buông được' đã đạt hơn 4 triệu view và xếp top 1 trending Youtube, vượt qua cả MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP.

Tập 2 The Voice tối nay sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc chiến căng thẳng giữa 4 vị HLV. Có lẽ sau tập 1 có phần 'hiền', Noo Phước Thịnh sẽ trở lại và lợi hại hơn trong tập 2 này. Bởi ngoài những phát ngôn mạnh mẽ trong đoạn clip, anh chàng còn cực kỳ tình cảm trong khoản chiêu dụ thí sinh. Điển hình, “bờ vai” tiếp tục được trưng dụng thành công tại Giọng hát Việt 2018 mặc dù bị HLV Tóc Tiên “bốc phốt” đã không còn trinh nguyên nữa rồi.

Tóc Tiên bốc phốt Noo Phước Thịnh: Đã không còn trinh nguyên nữa rồi!

Cụ thể, khi HLV Thu Phương nhận xét: “HLV Noo Phước Thịnh là một ca sĩ trẻ hoạt ngôn, có sự tự tin…”, lập tức nhận lại sự phản bác từ HLV The Voice 2017: “Noo không nghĩ mình là một người trẻ, mình có đủ kinh nghiệm để ngồi lên chiếc ghế nóng này”. Đặc biệt, chủ nhân bản hit Cause I love you tự tin cho rằng “Nói về con trai vừa hát vừa nhảy, lúc này anh đang là đứng nhất đó” khi cùng Tóc Tiên chinh phục học trò trên sân khấu.

Tóc Tiên bốc phốt Noo Phước Thịnh: Đã không còn trinh nguyên nữa rồi!

Đón xem Tập 2 The  Voice - Giọng Hát Việt 2018 lên sóng vào lúc 21h10 ngày 27/5 trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn