Giải trí

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Bị Hùng lạnh nhạt, Quyên vẫn nhất quyết ly hôn với Quang

Quyên ảo tưởng tình cũ sẽ bỏ vợ để theo mình

Mặc dù cảm nhận được tình cảm của Hùng không còn thiết tha như trước nhưng Quyên vẫn nhất quyết muốn ly hôn với Quang.

Tình khúc Bạch Dương tập 31 mở đầu với cảnh Hùng tìm thấy bức họa chân dung của Quyên được Vân giấu trong ngăn tủ quần áo. Hùng nhớ lời cô Anna nói rằng bác sĩ cho biết Vân bị căng thẳng do suy nghĩ nhiều, ăn uống không điều độ lại thường xuyên mất ngủ. Có lẽ Hùng phần nào đã đoán ra bệnh tình của Vân nguyên do là vì đâu.

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Bị Hùng lạnh nhạt, Quyên vẫn nhất quyết ly hôn với Quang

Tại Việt Nam, Quang đi công tác và để lại lời nhắn cho Quyên rằng trong thời gian này anh muốn hai vợ chồng suy nghĩ thấu đáo, dù chuyện gì xảy ra Quang cũng không muốn ly hôn.

Quyên và Hùng trò chuyện qua điện thoại, Hùng nói với Quyên rằng Vân đã biết chuyện của hai người. Hùng cho biết anh cần thêm thời gian trong khi Quyên có vẻ sốt ruột và không muốn chờ đợi lâu thêm nữa. Tuy nhiên, Hùng nói với Quyên rằng anh luôn yêu và nghĩ đến cô nhưng tình thế này anh không thể làm gì khác được. 

Hùng lúc này đang dành thời gian quan tâm chăm sóc vợ, anh cũng hủy chuyến đi công tác sắp tới vì sức khỏe của Vân lúc này là quan trọng nhất. 

Hùng cũng nói cho Vân biết việc đã gặp Quyên nhưng phủ nhận chuyện hai người nối lại tình cảm. Khi Vân hỏi Hùng về bức tranh, Hùng nói rằng lần Quyên sang đây đã vẽ bức này ở phố đi bộ nhưng vội về không kịp lấy nhờ Hùng lấy hộ. Hùng nòi nhờTiến đi lấy và đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy bức tranh này. 

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Bị Hùng lạnh nhạt, Quyên vẫn nhất quyết ly hôn với Quang

Vân nói rằng cô biết chuyện này lâu rồi nhưng đợi Hùng chủ động nói ra. Cô cho rằng cả mình, Hùng, Quang và Quyên đều phải chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Chuyện quá khứ của cả bốn người đã qua lâu lắm rồi, dù cho chuyện cũ có như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn đang là một gia đình. 

Sau khi thẳng thắn nói chuyện với Hùng, tâm trạng của Vân đã vui vẻ trở lại, khỏi cả bệnh. Vân tâm sự với cô Anna và cho biết mình sẽ tin những gì Hùng nói và hy vọng 'sau cơn mưa trời lại sáng'. 

Quyên sau khi được cô nhân viên thông báo Hùng sẽ không sang Việt Nam trong chuyến công tác lần này thì cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhấc điện thoại lên và lập tức gọi cho Hùng nhưng anh không bắt máy, Hùng nhắn lại rằng đang bận và gọi lại sau.

Ngày hôm sau, Quyên lại chủ động gọi cho Hùng và tỏ ý giận dỗi vì Hùng không gọi lại. Quyên tỏ ra vô cùng thất vọng với việc Hùng vì Vân mà lạnh nhạt với mình. 

Tối hôm đó, Quyên tủ Hiền đi cafe tâm sự. Hiền hỏi Quyên chuyện tình yêu học trò có đáng để từ bỏ cả gia đình hay không? Hiền nói rằng việc Quyên gặp lại Hùng đúng là 'oan nghiệt'. Trong khi đó Quyên cho rằng gặp lại Hùng, cô mới biết cuộc sống của mình bao lâu này nhàm chán vô vị thế nào. Hiền phân tích cho Quyên hiểu được cô đang ảo tưởng về tình yêu cũ vì kết cục Hùng không thể nào bỏ vợ bỏ con để ở bên Quyên. Hiền cho rằng bản chất của đàn ông là tham lam và chinh phục, Hùng ở Nga lâu lâu mới về Việt Nam và có thêm một mối quan hệ cũng không ảnh hưởng gì. 

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Bị Hùng lạnh nhạt, Quyên vẫn nhất quyết ly hôn với Quang

Hiền cho rằng ở tuổi ngấp nghé 50, phá tan gia đình là điều không nên làm. Quyên nói chẳng lẽ cô phải ôm cái hạnh phúc dối trá đến hết đời hay sao, bao lâu nay cô luôn một mình không có người chia sẻ trong khi Quang giống như khách trong ngôi nhà. Sau khi nghe những tâm sự của Quyên, Hiền cảm thấy thương bạn và khuyên Quyên cứ sống như những gì mình muốn, ngầm ủng hộ việc ly hôn.

Sáng hôm sau, Quyên lần nữa nói với chồng về chuyện ly hôn. Cô cho biết sẽ đi công tác, trong thời gian này Quang hãy xem lại giấy tờ và ký vào đơn ly hôn. Quang muốn việc này cần bàn với Linh nhưng Quyên nói sẽ sang Pháp làm công tác tư tưởng cho con. Quyên nói với chồng rằng chuyện gì đến cũng sẽ phải đến, dù cố gượng ép cũng không thể hạnh phúc, cách tốt nhất là tự giải thoát cho chính mình. 

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Bị Hùng lạnh nhạt, Quyên vẫn nhất quyết ly hôn với Quang

Trong khi đó Quang cũng đối mặt với rắc rối khi Đan chủ động thộ lộ tình cảm với anh và không muốn Quang lẩn tránh mình. Bằng sự chín chắn và tử tế của mình, Quang nhẹ nhàng phân tích với Đan rằng anh không thể cho cô điều cô muốn, anh chỉ là người đàn ông bình thường, không đáng để cô hy sinh và ngoài kia có nhiều người đàn ông xứng đáng hơn để cô vì họ. Quang hy vọng Đan suy nghĩ thấu đáo và đừng để cuộc đời mình lỡ dở.

Tình Khúc Bạch Dương tập 31: Bị Hùng lạnh nhạt, Quyên vẫn nhất quyết ly hôn với Quang

Đón xem Tình khúc Bạch Dương tập 32 lên sóng lúc 20h45 tối nay trên VTV1.

Tom (MASK)
Tin mới hơn