Giải trí

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Hai gia đình đều đối mặt với nguy cơ tan vỡ

Tình khúc Bạch Dương đang đi đến những tập cuối cùng. Cả hai gia đình đều đang đứng bên bờ vực tan vỡ khi Hùng và Quyên đều phản bội gia đình và ngoại tình cùng nhau.

Trong tập 29 Tình khúc Bạch Dương, Quang đón mẹ lên để tạo áp lực cho Quyên hy vọng vợ từ bỏ ý định ly hôn. Tuy nhiên nhìn vẻ mặt không cảm xúc của con dâu, bà cũng cảm thấy bất lực. Bà nhờ Quang trở về quê và trước khi anh đi bà nói rằng chuyện hai vợ chồng đi đến nước này Quang cũng cần nhìn lại mình xem bản thân đã cho vợ cảm giác toàn tâm toàn ý hay chưa. Quang cảm thấy áy náy khi để mẹ già rồi vẫn phải lo lắng bận tâm vì chuyện của anh và Quyên. Trên đường về anh nhớ lại lời mẹ nói với tâm trạng đầy suy tư. 

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Hai gia đình đều đối mặt với nguy cơ tan vỡ

Chuyện gia đình Quyên bất ổn đã lan đến công ty và khiến các đồng nghiệp của cô xôn xao bàn tán. Quyên gọi cho Hùng nhưng anh không thể bắt mắt. Về nhà, Quyên đưa đơn ly hôn cho Quang ký nhưng anh từ chối. Quang khuyên cô nên nghĩ đến hai đưa trẻ của hai gia đình, nếu vì tình yêu với Hùng thì cũng không đáng để đánh đổi nhiều như vậy. 

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Hai gia đình đều đối mặt với nguy cơ tan vỡ

Quyên chỉ lạnh lùng đáp trả: "Tình yêu không đáng giá tất cả nhưng tất cả cũng không thay thế được tình yêu". Sau đó, cô cất tờ giấy ly hôn đi, đợi nghĩ cách khác để ép chồng ký.

Ở Nga, Vân hỏi Hùng về chuyến đi công tác ở Việt Nam vì sao phải ở lại thêm, Hùng nói dối rằng có dự án ở Đà Nẵng và đối tác muốn gặp mặt ngay để thương thảo hợp đồng. Khi được hỏi có gặp lại bạn bè cũ không, Hùng cũng nói quanh rằng có gặp người nọ người kia nhưng không quan tâm. 

Con gái Vân cũng nhận thấy dấu hiệu bất ổn trong chuyện tình của bố mẹ. Vì muốn đánh động đến bố, Diệu Linh tâm sự rằng cô nàng đã có bạn trai, cô mong muốn người yêu mình phải là người chung thủy và có trách nhiệm.

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Hai gia đình đều đối mặt với nguy cơ tan vỡ

Trong khi đó, Vân  tìm đến cô Anna để xin lời khuyên. Là một người thân thuộc với gia đình của Vân, cô Anna khuyên rằng: "Hạnh phúc nhiều khi không phải bị cướp mất mà là do chính mình đã dâng cho người khác".

Vân sau đó thẳng thắn nói chuyện với Hùng về việc đã gặp Quang nhưng đó chỉ là cuộc hội ngộ xã giao, muốn chủ động nói với chồng trước để tránh hiểu lầm sau này. Hùng tỏ ra khá dửng dưng và cho rằng không có vấn đề gì. 

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Hai gia đình đều đối mặt với nguy cơ tan vỡ

Tuy nhiên khi Vân nói rằng cô cảm thấy Hùng đang giấu giếm chuyện gì đó thì anh khẳng định không có chuyện gì. Tuy nhiên, khi vào phòng ngủ Hùng lấy điện thoại gọi cho Quyên, chưa kịp nói câu gì thì Vân bước vào phòng chứng kiến Hùng giật mình giấu chiếc điện thoại. Vân tỏ ra khá thất vọng. 

 Những tập tiếp theo của Tình khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn