Giải trí

Tình khúc Bạch Dương tập 28: Hùng cuối cùng cũng chịu chia tay tình cũ để về bên vợ

Sau khi trải qua những ngày hạnh phúc ngọt ngào bên nhau, cuối cùng Hùng và Quyên cũng chịu trở về với thực tại bên gia đình trong Tình khúc Bạch Dương tập 28.

Trích đoạn Tình khúc Bạch Dương tập 28 hé lộ việc Hùng đã trở lại Nga sau một thời gian say đắm bên Quyên tại Việt Nam. Mặc dù lừa dối vợ và yêu chiều tình cũ hết mực, nhưng khi về nhà Hùng vẫn tỏ ra quan tâm chu đáo với Vân trước mặt con gái Diệu Anh.

Tình khúc Bạch Dương tập 28: Hùng cuối cùng cũng chịu chia tay tình cũ để về bên vợ

Vân lúc này đang suy sụp sau khi tình cờ biết chuyện Hùng vẫn còn tình cảm với Quyên thậm chí cố tình ở lại Việt Nam lâu hơn dự định để có thêm thời gian bên tình cũ. Tuy nhiên, trước mặt con Vân không vẫn tỏ ra như không có chuyện gì. Và Hùng cũng không hề biết chuyện vợ đã phát hiện ra việc anh lén lút quan hệ với tình cũ.

Trong một diễn biến khác, chuyện tình đôi trẻ Linh và Diệu Anh đã có thêm bước tiến đáng kể. Khi chia tay Diệu Anh để bay về Pháp, Linh tỏ ra khá lưu luyến và cuối cùng anh chàng đã mạnh dạn 'đánh dấu chủ quyền' bằng một nụ hôn với Diệu Anh. 

Trong một trích đoạn khác của Tình khúc Bạch Dương tập 28,  Vân gọi điện cho Quang (Lê Vũ Long) để tìm sự an ủi, tuy nhiên, cô không dám nói ra sự thật mà mình vừa phát hiện. Khi Quang hỏi về cuộc sống hiện tại có tốt không, Hùng có tốt không, thì Vân nói dối rằng cuộc sống của cô vẫn ổn.

Trong khi chuyện tình của bố mẹ vô cùng rối ren thì tình yêu đôi trẻ lại rất thuận lợi. Liệu rằng Quyên - Quang, Hùng -Vân sẽ phản ứng thế nào khi biết các con của họ đang yêu nhau? Và liệu đôi trẻ sẽ ra sao khi biết sự thật về mối quan hệ của bố mẹ mình?

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Tình khúc Bạch Dương tập 28 lên sóng lúc 20h45 tối nay trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn