Giải trí

Tình khúc Bạch Dương tập 27: Vân phát hiện bí mật của chồng và tình cũ

Trích đoạn Tình khúc Bạch Dương tập 27 hé lộ chuyện Hùng và Quyên đã chính thức phản bội lại chồng và vợ mình để qua đêm cùng nhau. 

Vân gần đây luôn cảm thấy bất an vì Hùng tỏ ra hờ hững với gia đình, không về dự sinh nhật con gái như đã Hứa. Trong Tình khúc Bạch Dương tập 27, cô vô tình tìm thấy bức vẽ Quyên của hiện tại được Hùng cất giữ trong phòng và cảm thấy vô cùng bất ngờ. Đây là bức hình vẽ Quyên khi cô sang Nga công tác và gặp lại Hùng, đúng lúc này Vân cũng đi thăm con gái, chính vì vậy đã tạo cơ hội cho Hùng và Quyên thoái mái đi chơi cùng nhau và ôn lại kỷ niệm năm xưa.

Mối quan hệ của 2 cặp đôi chính hiện tại vô cùng phức tạp khi Hùng và Quyên đang say đắm 'yêu lại từ đầu', Quang và Vân vẫn day dứt về chuyện tình dang dở trong quá khứ. Hôn nhân của cả 4 người đều không xuất phát từ tình yêu mà vì trách nhiệm và sai lầm của tuổi trẻ. Liệu sau 30 năm, họ sẽ trở về bên nhau hay tiếp tục lựa chọn sống vì trách nhiệm gia đình và con cái? 

Tình khúc Bạch Dương tập 27: Vân phát hiện bí mật của chồng và tình cũ

Trong khi đó, chuyện tình của con cái họ là Linh và Diệu Anh đã bắt đầu chớm nở, liệu tình yêu của đôi trẻ có gặp sóng gió vì những sai lầm của bố mẹ? 

Những diễn biến tiếp theo của Tình khúc Bạch Dương tập 27 sẽ lên sóng vào lúc 20h45 tối nay trên kênh VTV1.

Tom (MASK)