Giải trí

Tình khúc Bạch Dương tập 26: Quyên bị Quang tát 'lật mặt' vì dám xúc phạm Vân

Tình khúc Bạch Dương tập 26 vừa hé lộ những phân cảnh căng thẳng giữa Quang và Quyên sau khi anh vừa từ Nga về Việt Nam và vô tình biết chuyện vợ qua lại với Hùng.

Mở đầu trích đoạn Tình khúc Bạch Dương tập 26, sau khi tìm được bằng chứng Quyên nói dối về chuyến đi công tác sang Nga đồng thời biết thời gian này Hùng đang ở Việt Nam và vợ liên tục đi sớm về muộn, Quang nói với Quyên: 'Trên đời này không có ông chồng nào muốn vợ mình suốt ngày đi đêm về hôm… và cái nhà đúng nghĩa thì phải có sự chăm sóc của bàn tay phụ nữ”.

Khi hai người xảy ra tranh cãi, Quyên lớn tiếng thừa nhận quan hệ với Hùng: “Tôi nói cho anh biết anh không có hiểu lầm đâu, tôi và Hùng đang quan hệ với nhau đấy. Cho dù có thế nào tôi cũng còn lâu mới xấu xa bằng cái con người đã phản bội anh ngủ với người yêu của tôi. Các người là một lũ giả dối, tôi coi thường các người”. 

Tình khúc Bạch Dương tập 26: Quyên bị Quang tát lật mặt vì dám xúc phạm Vân

Tình khúc Bạch Dương tập 26: Quyên bị Quang tát lật mặt vì dám xúc phạm Vân

Tình khúc Bạch Dương tập 26: Quyên bị Quang tát lật mặt vì dám xúc phạm Vân

Quyên vừa dứt lời, Quang đã thẳng tay tát vợ một cú đau điếng khiến cô ngã xuống giường. Không chịu để yên, Quyên vùng dậy và lục trong ngăn tủ lôi ra những bức thư từ của Vân vẫn còn được Quang lưu giữ và ném về phía chồng kèm câu nói: 'Anh nhìn đi, anh mới là đồ đạo đức giả'. Sau đó cô bỏ ra khỏi phòng. 

Liệu rằng Quyên và Quang sẽ đối mặt với nhau như thế nào trong thời gian tới khi cả hai đều biết rõ đối phương vẫn còn vấn vương tình cũ?

Tình khúc Bạch Dương tập 26 sẽ lên sóng lúc  20h45 tối nay (4/5) trên kênh VTV1.

Tom (MASK)
Tin mới hơn