Giải trí

Tình khúc Bạch Dương tập 25: Vân mắt ngấn lệ ôm Quang lưu luyến ngày chia tay

Dù đã cố gắng giữ khoảng cách nhưng cuối cùng cả Quang và Vân đều không giấu được lòng mình khi một lần nữa đối mặt với sự chia xa.

Trước khi Quang về nước, anh ngỏ ý muốn Vân tiễn ra sân bay vì: 'Lần trước chia tay nhau đến 30 năm mới gặp lại, lần này không biết đến bao giờ, anh muốn mình có thời gian ở bên nhau một chút'. Tuy nhiên Vân từ chối với lý do có hẹn với bà Anna. Tuy nhiên, trước khi chia tay Vân mắt ngấn lệ đầy lưu luyến: : “Sắp chia tay rồi, anh không ôm em sao?”. Cả hai trao nhau cái ôm nhẹ nhàng, Vân dù rơi lệ xúc động nhưng cũng nhanh chóng lấy bình tĩnh và nở nụ cười tạm biệt và dặn Quang nhớ giữ gìn sức khỏe. Vân rời đi và Quang vẫn đứng đó nhìn theo bóng Vân lên xe rồi khuất hẳn. Trên đường lái xe về nhà, Vân không ngừng khóc với tâm trạng khá rối bời.

Tình khúc Bạch Dương tập 25: Vân mắt ngấn lệ ôm Quang lưu luyến ngày chia tay

Trích đoạn Tình khúc Bạch Dương tập 25 vừa được hé lộ.

Quang trước khi qua cửa an ninh tại sân bay đã gọi điện cho Vân vì: 'Anh muốn nghe giọng em, trước khi lên máy bay anh muốn nghe giọng em. Vì lần sau gọi lại đã là một bầu trời khác rồi' và dặn Vân: 'Em cố gắng sống thật tốt nhé'. Tuy nhiên, hóa ra Vân đã đứng ngày đằng sau Quang từ lâu. Sau khi nói lời chào tạm biệt và cúp máy, cô đứng lặng lẽ dõi theo Quang. Khi nhìn thấy bóng Quang rời đi, Vân đã không cầm lòng được và gọi 'Anh Quang'. Quang quay đầu lại và cả hại chạy về phía nhau.... Liệu rằng họ có còn giữ được bình tĩnh khi sắp phải chia xa không biết khi nào mới gặp lại.

Về tới Việt Nam, Quang vô tình được đồng nghiệp của vợ tiết lộ chuyện Quyên nói dối là đi công tác Tây Ban Nha và Đức nhưng thực tế là đi Nga. Cô đồng nghiệp này cũng tiết lộ cho Quang biết chuyện Hùng là đối tác của Quyên, Hùng đã về Việt Nam và nhất định không chịu trao đổi công việc với ai ngoài Quyên.

Liệu cả Quang và Quyên sẽ đối mặt với nhau như thế nào khi trong lòng họ giờ đều vương vấn đến tình cũ?

Câu trả lời sẽ có trong Tình khúc Bạch Dương tập 25 sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 3/5 trên kênh VTV1.

Tom (MASK)
Tin mới hơn