Giải trí

Tình khúc Bạch Dương tập 23: Không chỉ Quyên - Hùng, Quang giờ cũng đắm chìm với tình cũ

Vân trở thành nhân vật được khán giả thương cảm nhất trong những tập gần đây của Tình khúc Bạch Dương.

Tình khúc Bạch Dương tập 22 lên sóng vào tối qua (19/4) đã cho thấy tâm lý phức tạp của các cặp đôi chính. Trong khi Quyên và Hùng chìm đắm trong tình yêu quá khứ, thì Quang và Vân đều nhận thấy những thay đổi bất thường ở người bạn đời. Nếu như Quang chọn đi công tác Châu Âu để Quyên bình tâm hơn thì Vân chỉ lẳng lặng chịu đựng sự lạnh nhạt của Hùng. Nhiều khán giả tỏ ý không hài lòng với cách cư xử của Quyên khi cô liên tục bày tỏ tình cảm với Hùng trong khi vẫn ghen tuông khi chồng đi với cô gái khác. Đồng thời, đa số khán giả dành sự thương cảm cho Vân khi suốt 20 năm qua sống với người chồng vẫn luôn nặng lòng về người cũ.

Tình khúc Bạch Dương tập 23: Không chỉ Quyên - Hùng, Quang giờ cũng đắm chìm với tình cũ
Quang sang Nga và bồi hồi nhớ lại mối tình với Vân.

Tình khúc Bạch Dương tập 23 lên sóng vào tối nay (20/4) đã hé lộ thêm những diễn biến tâm lý của các Hùng, Quyên và Quang. Quang đang có chuyến công tác tại Châu Âu, anh đã đi tới khuôn viên ngôi trường cũ xưa kia từng có những kỷ niệm với Vân khi hai người đang theo học tại đây. Hùng cũng ngồi lặng lẽ trong một quán nước ven biển, khi nhìn thấy cặp đôi trẻ tình tứ anh lại nhớ về cái ngày mà Quyên trao tất cả cho anh bên hồ nước. Quyên ở Việt Nam cũng luôn nhớ đến Hùng, cô nâng niu chuỗi vòng ngọc trai mà anh mua tặng nhân dịp cô sang Nga công tác mới đây. Hùng lúc này cũng nhắn tin cho Quyên với nội dung hết sức mùi mẫn: "Anh biết trong lòng em có anh. Em không chạy thoát khỏi anh. Dù em có nói gì, anh cũng sẽ theo em đến cùng trời cuối đất.'

Ngoài trừ Vân, cả 3 người đều đang dành tâm trí nhớ về mối tình sâu nặng với người cũ trong quá khứ và lạnh nhạt với người bên cạnh.

Trích đoạn tập 23 Tình khúc Bạch Dương

Điều khán giả quan tâm nhận hiện nay là trong những diễn biến tiếp theo của Tình khúc Bạch Dương tập 23, liệu Quang có tới tìm Vân và liệu Vân có rung động trước tình cũ trong khi cô đang buồn vì chồng mình đang dành chọn tâm trí cho Quyên?

Một tình tiết rất được khán giả mong chờ khác chính là phản ứng của Vân sẽ như thế nào khi chứng kiến cảnh chồng dành những lời ngọt ngào yêu thương cho tình cũ ở cuối tập 22. Cùng đón xem Tình khúc Bạch Dương tập 23 sẽ lên sóng lúc 20h45 tối nay (20/4) trên kênh VTV1. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn