Giải trí

Tình khúc Bạch Dương tập 22: Vân sốc khi bắt gặp chồng nói lời yêu đương với Quyên

Những lời yêu đương mùi mẫn mà Hùng dành cho Quyên đã bị Vân đứng sau nghe trọn toàn bộ.

Tình khúc Bạch Dương tập 22 xoay quanh không khí nặng nề ở cả gia đình Quyên và Hùng khi cả hai đều dành tâm trí cho tình cũ và lạnh nhạt, hằn học với người chồng, người vợ hiện tại của mình.

Tập 22  Tình khúc Bạch Dương mở đầu với cảnh Hùng lang thang trên con đường bên bờ sông nơi từng có nhiều kỷ niệm với Quyên. Quyên lúc này đang trên máy bay về Việt Nam và trong lòng vẫn không khỏi nhớ về tình cũ. 

Đêm đầu tiền sau khi về Quyên đã về Việt Nam, Hùng trằn trọc cả đêm không ngủ và tỏ ra lạnh nhạt với Vân. Sáng hôm sau khi mang đồ đi giặt, Vân bàng hoàng thấy vết son trên ngực áo của Hùng. Vân đi dạo cùng Anna và hỏi liệu cô có chắc người Hùng gặpcó đúng tên là Quyên hay không. Vân cảm thấy Hùng đã nói dối cô, có điều gì đó khiến Hùng phải làm như vậy. Cô nhớ lại cuộc hôn nhân của cô và Hùng chỉ là tình thế khi cả hai không còn sự lựa chọn nào khác. Vân cũng băn khoăn liệu những cố gắng của cô cho cuộc hôn nhân này liệu tương lai có còn ý nghĩa gì hay không. 

Tình khúc Bạch Dương tập 22: Vân sốc khi bắt gặp chồng nói lời yêu đương với Quyên

Quyên trở về Việt Nam với tâm trạng không thoái mái và khó chịu vì Hùng thất hứa không đưa cô ra sân bay. Lúc này Hùng nhắn tin hỏi cô đã đáp chuyến bay chưa kèm theo lời nhắn 'Nhớ em nhiều' nhưng Quyên không trả lời. Quyên nhắn tin cho chồng rằng cô đang trên đường về và quên chìa khóa. Tuy nhiên, chông cô đang đi đi cùng Đan và nói về một ca khúc tình yêu tiếng Nga nên không để ý đến tin nhắn. Khi về tới nhà, Quyên đã đứng đợi Quang được 30 phút và tỏ rõ sự khó chịu khi thấy chồng về cùng với cô gái khác. Không chỉ vậy, Quyên còn dành cho chồng những lời ghen tuông, suy diễn về mối quan hệ của chồng và Đan. 

Tình khúc Bạch Dương tập 22: Vân sốc khi bắt gặp chồng nói lời yêu đương với Quyên - 1

Khi về Việt Nam, Quyên quyết định chuyển dự án hợp tác với Hùng cho nhân viên khác. Dù Hùng liên tục gọi điện nhưng Quyên đã cố tình tránh mặt. Trong khi đó, Hùng cũng dần có những thay đổi. Anh bực tức với Vân khi cô hỏi về chuyện hay quên gần đây mà trước kia chồng chưa bao giờ mắc phải. Vân không nói ra chuyện mình biết Hùng đã gặp lại Quyên nhưng thấy chồng giấu diếm, nói dối rồi cư xử lạnh lùng với mình, cả đêm thường không ngủ mà một mình ngồi suy tư ngoài hành lang, Vân cảm thấy vô cùng buồn bã. 

Tình khúc Bạch Dương tập 22: Vân sốc khi bắt gặp chồng nói lời yêu đương với Quyên - 2

Cuộc sống của Quang - Quyên cũng đầy bế tắc khi cô thấy Đan - một cô gái trẻ trung luôn bên cạnh chồng mình. Trong lúc Quang có chuyến đi công tác Châu Âu, Quyên cô đơn một mình uống rượu và Hùng liên tục gọi điện cho Quyên trong đêm nhưng cô không nhấc máy. Cuối cùng, sau khi nghe những ca khúc buồn nhạc Nga và hơi men đã chuyeensh choáng, Quyên gọi lại cho Hùng và hỏi cô là gì đối với anh, Hùng trả lời 'Em là người yêu của anh'. Quyên cho rằng Hùng đã nói dối, cô vừa khóc vừa thổ lộ rằng nhìn đâu cũng thấy Hùng, lúc nào anh cũng xuất hiện trong tâm trí của cô. Tuy nhiên, tất cả cuộc trò chuyện mùi mẫn của hai người đã bị Vân bắt gặp. 

Tình khúc Bạch Dương tập 22: Vân sốc khi bắt gặp chồng nói lời yêu đương với Quyên - 3

 Liệu Vân sẽ xử lý chuyện này như thế nào? Hãy cùng đón xem Tình khúc Bạch Dương tập 23 của phim được phát sóng vào 20h45 thứ 6 (20/4) trên kênh VTV1.  

Tom (Daidoanket.vn)
 
Loading...