Giải trí

Tina Tình uất ức tố đoàn phim "Mặt nạ máu" vô tâm cắt bỏ kịch bản, vai diễn

 
Nữ diễn viên cho rằng nhà sản xuất vì chuyện riêng tư mà 'nhẫn tâm' gạt bỏ công sức của hơn 100 người, khiến cô rất buồn và xấu hổ. 
tina-tinh-to-doan-phim-mat-na-mau-vo-tam-khi-cat-bo-kich-ban-vai-dien

Lời chia sẻ của Tina Tình sau khi xem phim do chính mình đóng.

"Lần đầu xem phim Mặt nạ máu không che được sự thất vọng và xấu hổ. Người ta hay nói: 'Văn mình vợ người', đáng nhẽ mình phải thiên vị với phim vì mình là đồng tác giả kịch bản", cô viết.

Từ đầu, vai diễn của Tina Tình được giới thiệu nằm trong tuyến nhân vật chính tạo nên mạch phim. Nữ diễn viên lý giải, kịch bản phim là do cô và đạo diễn Đỗ Thành An bỏ nhiều công sức chấp bút nhưng không hiểu sao khi xem phim mọi thứ lại bị cắt xén một cách khó hiểu, khiến mạch phim theo cảm nhận của Tina Tình trở nên rời rạc. Đó là chưa kể những phân đoạn do cô tâm đắc khi đóng đều bị cắt. Cô chỉ xuất hiện rất ít trên phim, giống như một vai phụ.

"Phim này không phải phim kinh dị mà là phim kinh hoàng, vì độ dở và phi lý của nó. Tôi vẫn tin anh Đỗ Thành An là đạo diễn có tài và có tâm với nghề. Tiếc thay, có lẽ anh đã chịu áp lực quá lớn từ phía nhà sản xuất. Có lẽ anh là người tiếc nhất khi những cảnh bị cắt chính là những hình ảnh mà bản thân anh đã bỏ ra quá nhiều công sức để thực hiện cùng cả êkip hơn 100 người. Để rồi cuối cùng cho ra đời một bộ phim không thể hiểu nổi nội dung. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các khán giả, những người đã kỳ vọng nhiều vào bộ phim này", Tina Tình thổ lộ.

tina-tinh-to-doan-phim-mat-na-mau-vo-tam-khi-cat-bo-kich-ban-vai-dien-1

Tina Tình như phát khóc khi tâm sự vì cho rằng mình bị đối xử tệ.

Sau status, Tina Tình còn quay một clip để giãi bày tâm sự. Cô một lần nữa xin lỗi đến khán giả những người đã kỳ vọng ở cô trong bộ phim này. Trong clip, Tina Tình nghẹn ngào đến bật khóc khi cho rằng phần kịch bản cô đóng góp chung với đạo diễn Đỗ Thành An bị cắt xén 70 - 80% khi lên phim. Ứa nước mắt, Tina Tình thổ lộ: "Đây là điều tôi cảm thấy bất bình, giống như là bị chà đạp lên công sức. Xét về khía cạnh của một người làm nghề thì đây là vấn đề rất không có tâm. Vì một lý do cá nhân mà đạp đổ công sức của 100 con người, để rồi bộ phim không ra gì hết...".

Khi được hỏi về nguyên nhân sự cắt xén phim, Tina Tình trả lời thẳng thắn với báo chí: "Việc tên tôi bị đẩy xuống cuối cùng chỉ là chuyện nhỏ. Tôi có nghe phong thanh phía sau hậu trường, một nữ diễn viên đã dùng mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất để dìm tên tôi xuống. Tôi không muốn làm lớn chuyện này trên mặt báo, bởi như vậy sẽ rất kỳ".

Trước đó, tin đồn Tina Tình bất hòa với nữ viên chính khác của phim là Dương Cẩm Lynh đã rộ lên. Ngay trong buổi ra mắt phim tối qua, khi Dương Cẩm Lynh xuất hiện, Tina Tình nhanh chóng quay mặt bỏ đi. Dù đứng chung trên thảm đỏ, cả hai không nhìn mặt nhau.

Tina Tình cho biết trên phim trường cô và Dương Cẩm Lynh vẫn hợp tác khá tốt trong những phân cảnh. Cô mong nếu có nhược điểm, sơ suất thì nên góp ý thẳng thắn chứ không muốn đưa nhau lên báo để công kích nhau.

Tin đồn bất hòa giữa Tina Tình và Dương Cẩm Lynh rộ lên từ trước đó.

Tin đồn bất hòa giữa Tina Tình và Dương Cẩm Lynh rộ lên từ trước đó.

Về phía Dương Cẩm Lynh, cô từng than phiền về việc Tina Tình có phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Một số phân cảnh diễn chung vì Tina Tình không thuộc kịch bản nên buộc phải diễn đi diễn lại cả 10 lần khiến cô tuột rất nhiều cảm xúc.

Khi được hỏi về nghi vấn đã tác động đến nhà sản xuất, cắt bớt cảnh quay của Tina Tình để "dìm" bạn diễn, phía Dương Cẩm Lynh từ chối trả lời và khẳng định không liên quan đến vụ việc.

Về phía nhà sản xuất và đạo diễn Đỗ Thành An, họ cũng chưa lên tiếng giải thích về sự việc mà Tina Tình "tố" gây xôn xao dư luận.

Theo iOne.netTin mới hơn