Giải trí

Tin tưởng tổ tư vấn, cô gái 'mất trắng' 20 triệu trong Ai Là Triệu Phú

Vì 3 khán giả tại trường quay đều khẳng định chắc chắn câu trả lời của họ là đúng, cô gái Ngọc Quyên đã tin tưởng và 'mất trắng' 20 triệu trong Ai Là Triệu Phú.

Trong chương trình Ai Là Triệu Phú phát sóng hôm 15/5 vừa qua, một tình huống đã khiến khán giả tiếc nuối khi người chơi Ngọc Quyên phải dừng chân ở câu số 10 vì tin tưởng tổ tư vấn.

Câu hỏi số 10 như sau: "Đâu là tên một tác phẩm opera của nhà soạn nhạc người nga P.I. Tchaikovsky?”.

Bốn đáp án được chương trình đưa ra để người chơi lựa chọn:

A. Cô gái Orleans

B. Người đẹp ngủ trong rừng

C. Hồ Thiên Nga

D. Kẹp hạt dẻ

Tin tưởng tổ tư vấn, cô gái mất trắng 20 triệu trong Ai Là Triệu Phú

Khi án đưa ra, Ngọc Quyên cho biết cô có ấn tượng với phương án 'A - Cô gái Orleans', nhưng vì đây là câu hỏi ở cột mốc quan trọng và cũng vì không có thế mạnh về âm nhạc, Ngọc Quyên đã lựa chọn sự trợ giúp từ tổ tư vấn trường quay. 

Cả 3 người thuộc tổ tư vấn đều chọn phương án 'C - Hồ Thiên Nga' và quả quyết câu trả lời của họ là chính xác. Một khán giả trong tổ tư vấn chia sẻ mình từng nghe nhiều nhạc giao hưởng thính phòng và biết chắc chắn 'Hồ Thiên Nga' là của Tchaikovsky. Người khác khẳng định 'Hồ Thiên Nga' là vở nhạc kịch nổi tiếng nhất của Tchaikovsky. Người còn lại cho biết đã từng đọc sách, báo, xem một bộ phim từ chuyển thể từ tác phẩm này và khuyên Ngọc Quyên yên tâm tin tưởng 3 người ở tổ tư vấn.  

Mặc dù Ngọc Quyền lúc đầu tỏ ra phân vân và hỏi cả 3 khán giả tổ tư vấn có chắc chắn hay không, sau khi nhận được sự khẳng định từ họ, cô quyết định tin tưởng lựa chọn phương án 'C'. Tuy nhiên, khi đáp án đúng được đưa ra lại là "A. Cô gái Orleans". Điều này khiến người chơi và cả khán giả trường quay phải ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Do đây là câu hỏi số 10 nên trả lời sai Ngọc Quyên phải quay về với mức tiền thưởng 2 triệu đồng thay vì 22 triệu đồng nếu trả lời đúng câu hỏi số 10. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn