Giải trí

Tiết lộ lý do 2 nàng BTV xinh đẹp của VTV dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Hai nàng BTV xinh đẹp của VTV là Phan Thị Thu Trang và Vũ Thị Tuyết Trang bất ngờ gặp nhau tại buổi Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra sáng 8/7. 

Có mặt tại Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, hai cô gái đến từ VTV gây chú ý với nhiều điểm trùng hợp khi cùng là đồng nghiệp, cùng tên Trang và đều là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Vũ Thị Tuyết Trang hiện đang là BTV của phòng Tiếng Anh- VTV 4, Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Tham dự Hoa hậu Việt Nam lần này, người đẹp đặt mục tiêu sẽ lọt Chung kết. “Em từng đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng trước ngày diễn ra sơ khảo, em nhận được học bổng du học ở Colombia. Vì vậy, em đã viết thư cho BTC xin lỗi vì không thể tham gia vòng Sơ khảo. Năm nay, em tiếp tục đăng kí dự thi để thực hiện giấc mơ còn dang dở”- Tuyết Trang lý giải.

Tiết lộ lý do 2 nàng BTV xinh đẹp của VTV dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018
BTV Vũ Thị Tuyết Trang.

Trở về sau khi du học tại Colombia, Tuyết Trang may mắn có cơ hội vào làm việc tại VTV. Dự thi HHVN lần này, người đẹp cho biết cơ quan rất ủng hộ việc cô tham dự cuộc thi.
 
Đồng nghiệp tại VTV của Tuyết Trang là Phan Thị Thu Trang cũng bất ngờ xuất hiện tại Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. “Cùng tham dự Sơ khảo hôm nay với em có Tuyết Trang cũng công tác tại Đài truyền hình. Em có biết Tuyết Trang từ trước khi Trang tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Tuyết Trang là người có năng lực, khả năng ngoại ngữ tốt nhưng đáng tiếc trong đêm Chung kết Tuyết Trang đã vấp ngã hai lần nên kết quả có thể không như mong muốn”- Thu Trang tâm sự.

Khác với Tuyết Trang, Thu Trang cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nhan sắc. “Em nghĩ đã hơi muộn để tham gia một cuộc thi nhan sắc hay người đẹp (Thu Trang sinh năm 1993- pv) tại thời điểm này nhưng nếu không đăng kí dự thi có thể em sẽ hối tiếc nhiều hơn. Đây cũng là cơ hội để em thử thách bản thân một chút”- Thu Trang giãi bày.

Tiết lộ lý do 2 nàng BTV xinh đẹp của VTV dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018
BTV Phan Thị Thu Trang.

Cô nàng BTV của Trung tâm tin tức VTV 24 cho biết thêm, lý do đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam vì rất thích các hoạt động xã hội, công tác tình nguyện trong khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho thí sinh được trải nghiệm từ rất sớm. 

Cuối cùng, Thu Trang bày tỏ mong muốn cùng nắm tay Tuyết Trang để đi vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

TH (MASK)
Tin mới hơn