Giải trí

Tiết lộ hậu trường: Từ chuyện thí sinh bị "phỏng vấn thân mật" đến nhà tổ chức cưới luôn hoa hậu

Chất lượng đi xuống và những câu chuyện bên lề phía hậu trường khiến nhiều người đặt ra câu hỏi nghi vấn về mục đích của BTC các cuộc thi hoa hậu, sắc đẹp hiện nay.

Tiết lộ hậu trường: Từ chuyện thí sinh bị phỏng vấn thân mật đến nhà tổ chức cưới luôn hoa hậu

Mua giải, từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn được công nhận có vẻ đẹp tự nhiên là những vấn đề mà tân hoa hậu Đại dương và BTC cuộc thi này đang phải đối diện.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, chuyên gia truyền thông Hà Quốc Đại đã lên tiếng tiết lộ về những sự thật bất ngờ xung quanh cuộc thi này.

Bức màn bí mật về Hoa hậu Đại dương thêm một lần được hé mở. Theo đó, anh Hà Quốc Đại đã chỉ ra việc ban tổ chức yêu cầu thí sinh vào gặp nhà tài trợ ở phòng riêng, trò chuyện “thân mật”.

“Ngay sau đêm bán kết là buổi gặp mặt để phát lịch trình các hoạt động, phát xong kêu thí sinh ở lại và qua gặp mặt 3 người, trong có có ông trưởng nhà tài trợ cùng 2 người nữa để phỏng vấn thí sinh theo kiểu thân mật. Họ hỏi những câu không hề liên quan đến cuộc thi như là: Em có bạn trai chưa? Em thích đi karaoke không? Tại sao em không thích đi karaoke?... rồi tới bữa tiệc ở Liberty trước đêm chung kết thì thêm một buổi gặp mặt như vậy nữa cũng hỏi thí sinh kiểu thân mật từng bạn như thế”, Hà Quốc Đại viết.

Thực tế, với nhiều người trong giới, chuyện một thí sinh hoa hậu có mối quan hệ mật thiết với nhà tài trợ, thành viên ban tổ chức sau cuộc thi không còn là chuyện hiếm.

Hoa hậu Đại dương cũng không phải là cuộc thi đầu tiên vướng vào những lùm xùm “thí sinh thân mật với nhà tài trợ”.

Những lùm xùm liên quan đến tính thiếu minh bạch khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi, có phải nhiều cuộc thi hoa hậu, người đẹp hiện nay được tổ chức để không chỉ vinh danh sắc đẹp mà còn có những mục đích khác?

Năm 2016, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu lần đầu được tổ  chức. Tuy nhiên, chưa đầy nửa năm sau ngày đăng quang, hoa hậu Trần Thị Thu Ngân đã bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Doãn Văn Phương, một trong những thành viên quan trọng của BTC cuộc thi. 

Việc thành viên BTC có mối quan hệ thân thiết, lấy hoa hậu của chính cuộc thi do mình tổ chức làm vợ có vi phạm các quy định?

Trả lời về vấn đề này, nhà thơ, nhà báo Dương Kỳ Anh, nguyên Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, người khai sinh ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho rằng, việc thành viên BTC lấy hoa hậu của cuộc thi do họ tổ chức không vi phạm các quy định của pháp luật. “Tuy nhiên điều này là không nên và không hay. Việc thành viên BTC, thậm chí là nhà tài trợ có mối quan hệ mật thiết với thí sinh hoa hậu hay cưới cô hoa hậu đó làm vợ vô tình khiến dư luận có cái nhìn phiến diện về các cuộc thi sắc đẹp”, "cha đẻ" của các Hoa hậu Việt Nam bày tỏ.

Theo Đào Bích (Lao Động)
Tin mới hơn