Giải trí

Tiền truyện bom tấn truyền hình '"Game of Thrones"

Theo thông tin từ tờ Screenrant, kịch bản phần tiền truyện Game of Thrones của biên kịch Jane Goldman vừa được hãng HBO thông qua. Đồng thời, bà cũng được chọn làm giám đốc sản xuất phần tiền truyện cùng với nhà văn George R.R. Martin, cha đẻ loạt truyện nổi tiếng.

Tiền truyện bom tấn truyền hình Game of Thrones

Công chiếu từ 2011, Game of Thrones là series truyền hình có tỷ suất người xem cao kỷ lục và trở thành bộ phim thành công nhất mọi thời của HBO. Dựa trên đà đó, HBO đang phát triển ít nhất 5 dự án series truyền hình ăn theo, trong đó có tiền truyện và hậu truyện.

Tiền truyện bom tấn truyền hình Game of Thrones

HBO đã mời thí điểm không ít biên kịch tiềm năng như Max Borenstein (Kong: Skull Island), Carly Wray (Westworld), Brian Helgeland (42) và "đại thụ" của chính Game of Thrones là Brian Cogman, cùng nhiều biên kịch khác, làm việc để cho ra kịch bản của những series ăn theo này. Tuy nhiên, trong số đó, HBO đã bật đèn xanh cho kịch bản của Goldman. 

Tiền truyện bom tấn truyền hình Game of Thrones


Ngoài việc tuyên bố sản xuất, HBO còn tóm tắt phần tiền truyện của Game of Thrones như sau: "Diễn ra hàng ngàn năm trước các sự kiện của Game of Thrones, bộ truyện đã ghi lại nguồn gốc của thế giới từ Thời đại vàng của các anh hùng vào giờ đen tối nhất của nó. Và chỉ có một điều chắc chắn: từ những bí mật khủng khiếp trong lịch sử của Westeros về nguồn gốc thực sự của loài White Walkers, những bí ẩn của phương Đông đối với những huyền thoại gia tộc Starks… nó không phải là câu chuyện chúng ta nghĩ chúng ta đã biết".

Tiền truyện bom tấn truyền hình Game of Thrones

Giả sử phần tiền truyện Game of Thrones được sản xuất thành series, thì có lẽ phần phim sớm nhất phải đến năm 2020 mới được phát sóng. Hãng HBO cũng xác nhận luôn, kênh này sẽ đợi một năm sau khi series gốc ngừng chiếu mới phát những series ăn theo của Game of Thrones. Trong khi đó, mùa thứ 8 và cũng là mùa cuối cùng của series gốc đến 2019 mới phát sóng.

Tiền truyện bom tấn truyền hình Game of Thrones

Biên kịch Goldman đã từng hợp tác với Matthew Vaughn trong các bộ phim Kick-Ass , X-Men và Kingsman , cũng như các đã từng biên kịch cho cho bộ phim kinh dị siêu nhiên The Woman in Black và cuộc phiêu lưu giả tưởng của Miss Peregrine's Home for Peculiar Children . Tin rằng, tài năng của Goldman sẽ làm cho cô trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một series Game of Thrones mới thú vị hơn. 

Dung (MASK)
 
Tin mới hơn