Giải trí

Tiên Tiên hóa hiệp khách, chính thức tham chiến 'Đại chiến Vpop tháng 5'

'Đại chiến Vpop tháng 5' lại thêm một chiến binh đáng gờm mới là Tiên Tiên cùng với 'vũ khí' là MV Over You.

Tháng 5 đã không còn nhiều thời gian nhưng cuộc "Đại chiến Vpop" dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục là những cái tên đáng gờm "tham chiến". Và mới nhất chính là cô nàng nhạc sỹ - ca sỹ cá tính Tiên Tiên.

Teaser của MV Over You.

Tối qua, Tiên Tiên đã lặng lẽ tung teaser của MV Over You để dọn đường cho MV chính thức sẽ phát hành vào 20h hôm nay, 23/5. Mặc dù vắng bóng khá lâu trên thị trường âm nhạc nhưng với phong cách đã thành thương hiệu của mình, chắc chắn cô nàng cá tính này sẽ thỏa mãn được sự mong đợi của công chúng.

Đoạn teaser vừa ra mắt chỉ dài 22 giây nhưng phần nào cho thấy màu sắc đặc trưng của giọng ca Đi về đâu. Câu hát "Ai cũng biết chỉ mình anh không, tôi luôn yêu anh trong lòng riêng mỗi anh mà thôi" vang lên trên nền nhạc lạ tai.

Tiên Tiên hóa hiệp khách, chính thức tham chiến Đại chiến Vpop tháng 5
Tiên Tiên

Không chỉ có thế, tạo hình hiệp khách của Tiên Tiên gây bất ngờ. Đây sẽ là phong cách khác biệt so với Tiên Tiên của trước đây cũng như so với những sản phẩm âm nhạc đã ra mắt Vpop thời gian qua.

Tiên Tiên từng là hiện tượng của Vpop khi một loạt ca khúc cô sáng tác như My everything, Say You Do, Đi về đâu… gây sốt mạng xã hội, trở thành các bản hit và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Với Over you sắp ra mắt, nhiều người hy vọng Tiên Tiên sẽ một lần nữa phủ sóng Vpop như cách cô đã làm năm 2015. Tuy nhiên, trong bối cảnh Vpop tháng 5 với rất nhiều đồng nghiệp cùng sản phẩm chất lượng của họ, Tiên Tiên sẽ phải có một ca khúc thực sự chất lượng nếu muốn làm được điều này.

Tiên Tiên hóa hiệp khách, chính thức tham chiến Đại chiến Vpop tháng 5

Vpop tháng 5 được ví như "đại chiến" bởi ồ ạt sản phẩm mới được ra mắt bởi những cái tên vô cùng hot như: Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Hòa Minzy, Issac, Min,... Hãy cùng chờ xem "chiến binh" Tiên Tiên có thể vững bước trên đường đua Vpop tháng 5 này không nhé!

An (MASK)
Tin mới hơn