Giải trí

"Tỉ phú cuồng dâm" Jamie Dornan từ chối phần 4 "50 sắc thái"

Vừa kết thúc những cảnh quay cho phần 3 của bộ phim 18+ đình đám '50 sắc thái' (Fifty Shades of Grey), nam diễn viên chính Jamie Dornan tuyên bố không nhận tiếp những phần tiếp theo của bộ phim này.
Jamie Dornan đã vượt qua hàng trăm đối thủ để giành được vai tỉ phú Grey
 

Lý do nam diễn viên người Ailen đưa ra là anh không thích lặp lại một nhân vật quá dài lâu và đi tìm cho mình những vai diễn mới. "Tôi muốn có một nhân vật mới để lo lắng và chịu áp lực với nhân vật này. Với Christian Grey tôi đã hoàn thành 3 phần và cảm thấy đã đủ", nam diễn viên 34 tuổi cho biết.

Sự từ chối thẳng thừng của Jamie Dornan khiến nhà sản xuất phim lo lắng không ít bởi anh đã trở thành nhân vật được "đóng mác" cho chàng tỉ phú đẹp trai và bị cuồng dâm. Tuy nhiên, Jamie Dornan đang tìm cho mình một sự thử thách mới bởi rõ ràng dù phim 50 sắc thái có doanh thu cao (gần 500 riệu USD) nhưng không mội ai đánh giá cao bộ phim và cũng như những diễn viên trong phim này. Sở dĩ nó thu hút khán giả là vì sự tò mò về câu chuyện khiêu dâm giữa cô sinh viên trong trắng và chàng tỉ phú có tính tình quái dị.

Dornan và nữ diễn viên Dakota Johnson trong phim 
 

Phim 50 sắc thái được xem là bước đệm của ​Jamie Dornan bước ra thế giới bởi trước đó không ai biết anh là ai. Cát sê phần của phim này Jamie Dornan  cũng nhận có khoảng 200.000 USD nhưng qua tập 2, nó tăng lên cả chục lần và tên tuổi của Jamie ai cũng biết đến. Thế nhưng, với Jamie Dornan 3 tập phim đã đủ và dù nhà sản xuất có triểu khai tập 4 anh cũng không quan tâm.

Phim 50 sắc thái được chuyển thể từ bộ truyện khiêu dâm cùng tên của nữ nhà văn EL James. Sau thành công của bộ truyện này, EL James đã viết tiếp tập thứ 4 và tập trung vào nhân vật Grey. Tất nhiên, tập truyện này cũng đã được mua bản quyền để làm phim và chưa biết phần 4 sẽ do ai đảm nhận khi mà Jamie Dornan đã chính thức từ chối.

Theo Thảo Nguyễn (Một Thế Giới)Tin mới hơn