Giải trí

Thùy Trang làm mẫu cho Louis Vuitton

Lần đầu tiên, một người mẫu Việt có cơ hội làm việc cho nhà mốt danh tiếng của Pháp. 

Người mẫu đang ở Pháp tham gia casting cho Paris Fashion Week. Đại diện tuyển chọn của công ty quản lý người mẫu Women Management bắt gặp Thùy Trang đi dạo trên phố Paris. Khi đó, cô mặc thiết kế khoe ngực trần trong bộ váy lụa organza thêu hoa sen của nhà thiết kế Trần Hùng, thuộc bộ sưu tập "The lovers".

Thùy Trang khoe ngực trần trong bộ váy của nhà thiết kế Trần Hùng.

Thùy Trang khoe ngực trần trong bộ váy lụa organza thêu hoa sen của Trần Hùng - nhà thiết kế theo sát cô trong chuyến casting ở Paris Fashion Week lần này

"May mắn là tôi diện một chiếc váy khoe được tất cả ưu điểm của cơ thể nên họ chú ý đến tôi. Họ nói đang tìm gương mặt mẫu thuần châu Á. Sau khi trao đổi công việc, đại diện hãng nói cần người mặc những trang phục của Louis Vuitton để khách chiêm ngưỡng ở tiệc riêng. Nếu muốn làm việc cho Women Management và Louis Vuitton, tôi phải kết thúc hợp đồng với công ty cũ - Karin Models", Thùy Trang chia sẻ.

Khi biết Thùy Trang có cơ hội mới, Karin Models đã chủ động chúc mừng và đồng ý cho Thùy Trang chuyển công ty. 

Women Management là công ty quản lý người mẫu được thành lập tại New York (Mỹ) năm 1988. Đây là nơi từng quản lý nhiều người mẫu nổi tiếng như: Kate Moss, Jourdan Dunn, Carmen Kass, Isabeli Fontana, Julia Stegner, Iselin Steiro, Kasia Struss và Natasha Poly. 

Nguyễn Thùy Trang sinh năm 1988, cao 1,77 m với số đo 80-64-89. Người đẹp từng vào top 4 Vietnam's Next Top Model 2011, top 9 Asia's Next Top Model 2012. Cô được đánh giá có gương mặt và kỹ năng catwalk ấn tượng. 

Thùy Trang catwalk ở Paris Fashion Week năm 2016

Theo Sao Mai (VnExpress.net)Tin mới hơn