Giải trí

Thủy Tiên khiến Đoan Trang đập đầu xuống bàn vì tiếc nuối

Trong tập 1 của Bước nhảy hoàn vũ nhí, hai bà mẹ một con liên tục có màn đấu khẩu để tranh giành các thí sinh về đội mình.
Tập 1 Bước nhảy hoàn vũ nhí vòng Tuyển chọn phát sóng tối 27/6 trên VTV3. Trong đêm mở màn, những vũ công tài năng dần lộ diện nhưng thú vị hơn cả là cuộc chiến giành giật thí sinh của bộ ba Thủy Tiên – Đoan Trang – Minh Hằng.
 
Kim Thư 12 tuổi tỏa sáng ở thể loại dancesport và nhảy hiện đại. Minh Hằng và Đoan Trang đều thích thú với cô gái trẻ. Nữ diễn viên lên tiếng: “Cô là người bấm đầu tiên, tạo động lực cho con nhảy tốt, diễn tốt. Sau đó cô Đoan Trang mới nhìn ra khả năng của con, nhưng con phải hiểu người nào nhìn được trước thì nên về với đội đó vì họ quá chân thành". 
 
Chưa hết, người đẹp còn dụ dỗ: "Con rất xinh xắn và cô sẽ làm cho con đẹp hơn, xinh xắn hơn”. Phan Hiển cũng ra sức thuyết phục: “Chú nghĩ riêng diễn xuất phải nhường cho cô Minh Hằng, bởi vì cô ấy rất giỏi khoản đó”. Trước sự tấn công dồn dập, Kim Thư quyết định về đội người đẹp phim Vừa đi vừa khóc.
 
Trung Hiếu và Diễm Quỳnh có màn khiêu vũ ấn tượng đã thuyết phục được Thủy Tiên và Đoan Trang. Tuy nhiên, cả hai HLV (huấn luyện viên) đều chọn Trung Hiếu vì vóc dáng nổi bật và gương mặt điển trai. Nữ ca sĩ được mệnh danh là thỏi socola biết hát tung chiêu: "Nếu con về đội cô thì chú Phan Hiển có thể trở thành biên đạo dựng bài cho con".
 
Thủy Tiên cũng bước vào cuộc chiến giành giật: “Cô rất mong con về đội của cô, vì con đẹp trai như chú Lâm Vinh Hải, đội này phù hợp hơn đội bên kia. Đội kia có tấm lòng, cô chú có nhan sắc và tài năng”. Kết quả, bé Trung Hiếu chọn nữ ca sĩ Kiss Me khiến Đoan Trang liên tục đập đầu xuống bàn vì tiếc.
 
Minh Hằng – Phan Hiển chiêu dụ thêm tài năng Vi Khanh. Người đẹp thuyết phục: “Cô nhìn thấy ở con có cá tính rất mạnh. Ở trong con có nguồn năng lượng lớn”.
 
“Chú không chất như Hà Lê và cũng không phải là quán quân hay đẹp trai như chú Lâm Vinh Hải, nhưng chú chuyên làm ra quán quân”, người tình Khánh Thi phát biểu. Trước sự nhiệt tình đó, Vi Khanh quyết định về đội Minh Hằng. Kết thúc tập 1, mỗi đội đều lựa chọn được 2 thí sinh.
 
Với sở trường dancesport, cặp đôi Hà My - Như Minh khiến bộ ba giám khảo phải bấm nút chọn. Tuy nhiên, tất cả đều chọn bé trai vì ngoại hình sáng sân khấu và tinh thần nhảy múa của em. Đoan Trang an ủi cô bé 10 tuổi: "Hà My ơi, hôm nay con cũng làm rất tốt, chỉ có điều con mất tập trung".
 
Minh Hằng thuyết phục: “Cô đặc biệt ấn tượng với bạn nam, con có ngoại hình rất dễ thương. Cô mong con hãy về với đội cô để chú Phan Hiển giúp con phát triển”.
 
Nhưng Đoan Trang khôn khéo cho rằng, cô muốn xây dựng đội của mình như một gia đình. Ở đó các bé được vui chơi và học tập thoải mái. Như Minh quyết định về đội Đoan Trang - Hà Lê trong sự tiếc nuối của Minh Hằng.
 
Cậu bé Gia Hưng 6 tuổi không quá nổi bật về khả năng nhảy múa nhưng lại thu hút người xem nhờ nét duyên đáng yêu. Thủy Tiên thích thú theo dõi tiết mục thằng Bờm và mang xôi lên sân khấu dụ dỗ thí sinh.
 
Không có xôi như nữ ca sĩ Muộn màng, Đoan Trang bắt đầu trổ tài ăn nói: “Cô và chú Hà Lê không có gì hết, chỉ có tấm lòng. Con dễ thương rồi, nhưng cô thấy động tác của con vẫn chưa tuyệt vời lắm, nên cô mong con về với cô chú, tập để giỏi hơn”.
 
Tuy nhiên, Gia Hưng quyết định chọn đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải khiến cả hai sung sướng chạy lên sân khấu ôm lấy cậu bé.
 
Thí sinh Nguyễn Ngọc Hà My 9 tuổi nhảy dancesport kể câu chuyện búp bê trong tranh. Dù thích Hà My nhưng Thủy Tiên không bấm nút chọn. Cô giải thích khá đáng yêu: “Khi nhảy, con đặt ánh mắt bên cô Đoan Trang nhiều hơn nên cô sợ bấm nút con không chọn, cô sẽ bị 'quê', chứ không phải vì con nhảy dở”. Nữ ca sĩ Độc bước chọn cô bé vì Hà My có tiềm năng đi xa.
  
Theo Ngọc Nguyên (Zing.vn)Tin mới hơn