Giải trí

Thùy Chi “đốn tim” với bản cover “hát live không khác phòng thu”

 “Giọng chị ngọt ngào nhẹ như gió”, “Live tuyệt tác. Hát không khác phòng thu”,… là những bình luận khi Thùy Chi tung bản fancam cover lại nhạc phẩm “Chưa bao giờ” của Trung Quân. Mới đây, tại Festival Áo dài Hà Nội 2016, nữ ca sĩ cũng thể hiện trong veo những ca khúc về Hà Nội.
 

Thùy Chi là một ca sĩ đi ra từ những bản thu online, chính vì thế nhiều khán giả gọi Thùy Chi bằng biệt danh “nữ hoàng nhạc online”. Cô được biết đến với những hit như: “Xe đạp”, “Giấc mơ trưa”, “Mưa”,…

Ngay khi tung bản fancam vào ngày 16/10 vừa qua, chỉ với giọng ca mộc, đến nay Thùy Chi thu hút tới 1,4 triệu lượt xem, nghe cô cover nhạc phẩm “Chưa bao giờ” của nam ca sĩ Trung Quân. Số lượng bình luận của khán giả trên Fanpage cá nhân của cô cũng lên tới hơn 62 nghìn lượt.

“Giọng chị ngọt ngào nhẹ như gió”, “Live tuyệt tác. Hát không khác phòng thu”, “Thích bạn hát live nhất vì tố chất của bạn hơn hẳn những ca sĩ thị trường khác. Nhắc về Thuỳ Chi mình nhớ nhất hồi Chi hát bài Xe Đạp cùng M4U”,… là những nhận xét của người hâm mộ dành cho bản cover này.

Giọng ca trong trẻo với ca khúc "Hà Nội trong tôi" của Thùy Chi tại Festival Áo dài Hà Nội 2016

Trước đó vào 2 ngày liên tiếp 14 và 15/10, người dân Thủ đô cũng một lần nữa được nghe Thùy Chi ngân lên chất giọng trong veo với các ca khúc trong đêm Khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016 và đêm Hà Nội phong cách là “Hà Nội trong tôi” và “Quê tôi”.

Bức ảnh được Thùy Chi đăng tải trên Fanpage cá nhân làm dấy lên nghi vấn cô chỉnh sửa nhan sắc.
Bức ảnh được Thùy Chi đăng tải trên Fanpage cá nhân làm dấy lên nghi vấn cô chỉnh sửa nhan sắc.

Vẫn có những câu hỏi và nghi vấn liệu Thùy Chi có động đến dao kéo để có được vẻ ngoài ngày càng đẹp hơn và nữ tính so với những ngày đầu bắt đầu sự nghiệp nhưng Thùy Chi không lên tiếng về vấn đề này. Bản thân Thùy Chi cũng là một nữ ca sĩ khá kín tiếng và dè dặt trước truyền thông.

Có thể nói, không chiêu trò, không câu dẫn về đời tư, Thùy Chi vẫn có được một lượng fan lớn bằng chính nội lực, giọng hát trong trẻo của mình.

Theo Phương Nhung (Dân Trí)Tin mới hơn