Giải trí

Thực hư chuyện Phạm Hương đi trễ 30 phút, không kịp đi thảm đỏ MAMA

Xuất hiện khi thảm đỏ MAMA 2017 kết thúc khoảng 30 phút, Hoa hậu Phạm Hương chỉ chụp hình với ê-kíp riêng.

Clip Phạm Hương xuất hiện khi sự kiện thảm đỏ đã kết thúc Có mặt tại MAMA 2017, Phạm Hương đã không tham gia vào sự kiện thảm đỏ. Thay vào đó, cô chụp hình cùng ê-kíp

Chiều 25/11, thảm đỏ lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017) tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Sự kiện thảm đỏ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Seventeen, Wanna One, Samuel Kim đến từ Hàn Quốc cùng Tóc Tiên, Thu Minh, Angela Phương Trinh, Diễm My 9X của Việt Nam.

Theo ghi nhận từ Zing.vn, khoảng 18h, thảm đỏ chính thức khép lại để chuẩn bị cho sự kiện chính. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, Phạm Hương mới có mặt. Vì đến muộn nên Phạm Hương không thể tạo dáng trên thảm đỏ hay giao lưu cùng hai MC chương trình như các nghệ sĩ khác. Thay vào đó, cô chụp hình cùng ê-kíp riêng rồi nhanh chóng di chuyển vào khu vực sân khấu.

Thực hư chuyện Phạm Hương đi trễ 30 phút, không kịp đi thảm đỏ MAMA
Nhãn


Phạm Hương tạo dáng trên thảm đỏ khi sự kiện đã kết thúc. Ảnh: Duy Hậu.
Trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng host show The Look thiếu chuyên nghiệp khi đến muộn hơn các nghệ sĩ nước ngoài.

Trả lời Zing.vn, đại diện Phạm Hương khẳng định: “Không có chuyện Phạm Hương đi trễ”. Phía hoa hậu cho biết cô đã thống nhất với BTC không tham gia sự kiện thảm đỏ. Tại MAMA 2017 ở TP. HCM, Phạm Hương chỉ đảm đương vai trò trao giải trên sân khấu.

Trường hợp của Phạm Hương tương tự một số nghệ sĩ khác như Chi Pu, Thanh Hằng.

Thực hư chuyện Phạm Hương đi trễ 30 phút, không kịp đi thảm đỏ MAMA
Cô không tham gia sự kiện thảm đỏ, chỉ chụp hình với ê-kíp riêng phía bên ngoài. Ảnh: Duy Hậu.
Thực hư chuyện Phạm Hương đi trễ 30 phút, không kịp đi thảm đỏ MAMA
Theo đại diện Phạm Hương, cô đã thống nhất với BTC không tham gia sự kiện thảm đỏ. Giống cô, Chi Pu, Thanh Hằng và một số nghệ sĩ khác cũng không có mặt trên thảm đỏ chiều 25/11. Ảnh: Duy Hậu.

MAMA là giải thưởng uy tín của Hàn Quốc. Những nghệ sĩ được tôn vinh nhiều nhất tại MAMA cho đến lúc này là Big Bang, Super Junior, DBSK, 2NE1, Shinhwa, EXO, Bi Rain, BoA và Epik High. Đây là năm đầu tiên MAMA đến Việt Nam sau nhiều năm. Sau sự kiện ở Việt Nam, MAMA 2017 tổ chức sự kiện thứ hai tại Nhật Bản hôm 29/11 và Hong Kong ngày 1/12.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn