Giải trí

Thu Phương trốn sau ghế nóng, Mỹ Tâm song ca cùng thí sinh

Tập cuối Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015" sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình huống thú vị của bộ thứ Huấn luyện viên: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Phương.

Chỉ còn một đêm thi nữa, Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015" sẽ khép lại chặng đường của mình để chuẩn bị cho những trận quyết đấu kịch tính Vòng Đối đầu. Sau 4 đêm thi đầu tiên, các Huấn luyện viên đã có cho mình những “chiến binh” với cá tính và phong cách ấn tượng nhưng trong đêm thi cuối tới đây, họ sẽ phải tung toàn lực để hoàn thiện đội hình, giành cho mình những thí sinh xuất sắc cuối cùng.
 
Với tập 5 Vòng Giấu mặt, khán giả sẽ phải ngạc nhiên trước những tiếng hát sẽ tạo nên “cơn bão” làm chao đảo hàng ghế nóng: Đó là giọng hát đẹp đầy nội lực của cô gái hát vì mẹ, là chất giọng trầm ấm trái ngược tuổi đời của chàng trai đến từ Nghệ An, là tiếng ca làm khó và thách thức Ban giám khảo, là nội lưc của của chàng trai luôn tự ti với bản thân mình hay là tiếng hát khiến các Huấn luyện viên phải nhún nhảy… 11 thí sinh, 11 màu sắc trong Chủ nhật tới đây sẽ khiến các Huấn luyện viên phải đau đầu để giành giật, để lôi kéo.
 

Mỹ Tâm bước hẳn lên sân khấu song ca với thí sinh

 
 
 
 
 

Thu Phương lại trốn hẳn ở đằng sau ghế nóng

 
 
 

Tuấn Hưng phụ họa cho thí sinh


Trong đêm thi cuối vòng thi mở màn "Giọng hát Việt 2015", để có thể đưa được thí sinh về đội, các “ghế nóng” đã phải vô cùng vất vả: Huấn luyện viên Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng phải đặt thí sinh giữa hai “cán cân” tình cảm và lý trí, Huấn luyện viên Mỹ Tâm lần đầu tiên thuyết phục bằng “chiêu tâm lý” với “người được chọn”, Huấn luyện viên Thu Phương chơi chiêu “trốn” để giành cơ hội có thêm thành viên… Tất cả đã tạo nên một đêm thi bùng nổ và đầy hấp dẫn.
 
Tập cuối Vòng Giấu mặt, những tình huống trên ghế nóng sẽ tiếp tục chinh phục nụ cười của khán giả với những màn tranh cãi, đá xoáy hay tỏ tình từ các Huấn luyện viên. Đêm thi này, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã bị thí sinh “chọc quê” đến mức “đập đầu” vào ghế nóng, Huấn luyện viên Tuấn Hưng lại đi làm khó thí sinh với những màn thử thách liên tiếp, “Ông hoàng nhạc Việt” thử tài vừa ăn kẹo vừa hát với một giọng ca nữ, rồi “bày tỏ tình cảm” với Huấn luyện viên Mỹ Tâm khi nhận được sự hỗ trợ từ cô. Giọng ca "Ước gì" thể hiện sự “ghen tuông” của mình với Tuấn Hưng khi anh ôm thí sinh quá lâu. Tuấn Hưng đã không ngại ngần bước lên sàn diễn để nhảy cùng thí sinh, hòa theo những giai điệu sôi động trong tiết mục hay nàng “Họa mi tóc nâu” đã không chỉ cùng thí sinh song ca ca khúc hit của mình, mà còn sẵn lòng “múa phụ họa” để giọng ca trẻ có được sự tự tin…
 
Tập 5 Vòng Giấu mặt, tập thi bùng nổ của những tài năng chưa lộ diên cuối cùng sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 7/6/2015 trên kênh VTV3.
 

Theo Kira (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn