Giải trí

Thu Phương nức nở sau 12 năm về Thủ đô

Đây cũng là sân khấu mà 12 năm trước cô biểu diễn lần cuối cùng trước khi sang Mỹ.
Đêm 31.7 vừa qua, Thu Phương đã có một đêm nhạc tại Hà Nội mang tên "Hoa có vàng nơi ấy" trên sân khấu Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Đây cũng là sân khấu mà 12 năm trước cô biểu diễn lần cuối cùng trước khi sang Mỹ. Vì thế, Thu Phương đã không giấu nổi cảm xúc.
 
 

Thu Phương chia sẻ, sau 12 năm trở lại Thủ đô, và ngay tại sân khấu này, những kỷ niệm cũ ùa về khiến cô không ngăn được những giọt nước mắt.

 
 

Khán giả nhiều lần thấy Thu Phương "trộm" lau nước mắt.

 
 

Nữ ca sĩ da diết với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Nhớ mùa thu Hà Nội, Chưa bao giờ, Ngủ ngoan nhé ngày xưa, Biển nỗi nhớ và em, Quê hương tuổi thơ tôi..

 
 

Trong đêm nhạc tối qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện và song ca cùng Thu Phương trong ca khúc đầy cảm xúc - Vậy là mình xa nhau.

 
 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, anh rất cảm kích với những tình cảm mà Thu Phương dành cho mình.

 
 

Trong sân khấu, Thu Phương đã giới thiệu đến với khán giả những học trò của cô trong cuộc thi Giọng hát Việt đang diễn ra.

 
 

3 thành viên trong đội Thu Phương và huấn luyện viên của mình cùng góp giọng trong liên khúc "Vé về tuổi thơ".

 
 

Trò cưng của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Phượng Vũ cũng có mặt trong đêm nhạc của Thu Phương với ca khúc "tủ" Nếu em được lựa chọn.

 
 

Sau quá trình giảm cân và trải qua sự rèn giũa của Đàm Vĩnh Hưng, Phượng Vũ gần như lột xác, xinh đẹp và tỏa sáng rất nhiều.

 
 

Quán quân X-Factor Giang Hồng Ngọc khuấy động không khí sôi động cùng những ca khúc Chỉ là giấc mơ, Khúc thụy du, Hãy nói với em.

 
 
Dương Triệu Vũ sâu lắng cùng Muộn màng, Liên khúc 10 năm tình cũ, Ngày gặp lại.
 
Theo Yên Chi (Dân Việt)
Ảnh: Việt ThanhTin mới hơn