Giải trí

Thu Phương liên tục quỳ trên sân khấu trong liveshow vắng toàn bộ học trò

Xảy ra quá nhiều sóng gió, Thu Phương không mời học trò góp mặt mà cháy hết mình với hai khách mời là Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng.
 
 
Nữ ca sĩ nhiều lần quỳ trên sân khấu
 
 

Khi được hỏi vì sao không có sự xuất hiện của các học trò trong liveshow như dự định ban đầu, Thu Phương không trả lời, còn ê-kíp thực hiện cũng chỉ nói những gì đau đớn nhất đã qua rồi nên hãy để nó qua đi một cách nhẹ nhàng, đừng làm nó sưng tấy lên nữa.

Trong đêm nhạc tại quê hương Hải Phòng, Thu Phương hát gần 20 ca khúc không biết mệt. Gần 12 giờ khuya khán giả vẫn chưa chịu về, cả Thu Phương - Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn không biết hát gì nên đành nói lời kết trong tiếc nuối.

Toàn bộ ghế Nhà hát Tháng Tám (Hải Phòng) đã chật kín khán giả dù đêm nhạc của cô diễn ra ngay Tết Trung thu. Cô đã kể những kỷ niệm về khu phố nhà cô, gắn liền với những địa danh thân quen khiến khán giả cười ồ. Tự nhận mình dù khoác lên người những bộ váy lóng lánh và quyến rũ của NTK Hoàng Hải nhưng bản chất con người Thu Phương vẫn là người con gái Hải Phòng "ăn sóng, nói gió, chém to, kho mặn". Nhiều khán giả cùng thời Thu Phương ở dưới còn hét lên những nickname ngày bé của cô khiến Thu Phương rất thích thú. Quá "sung" và hưng phấn, đã hai lần Thu Phương bỏ giày đi chân đất hát hết mình.
 

Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn là hai khách mời trong show diễn này


Ngoài phần trình diễn ấn tượng của hai khách mời là Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng, ca khúc gây xúc động nhất lại chính là màn tam ca giữa 3 chị em.

Khi được hỏi vì sao không có sự xuất hiện của các học trò trong liveshow như dự định ban đầu, Thu Phương không trả lời, còn ê-kíp thực hiện cũng chỉ nói những gì đau đớn nhất đã qua rồi nên hãy để nó qua đi một cách nhẹ nhàng, đừng làm nó sưng tấy lên nữa.

Kết thúc chương trình, Thu Phương còn hạnh phúc hơn nữa bởi đội ngũ fan đông đảo đã lên chúc mừng sinh nhật cô. Cô sinh đúng tháng mùa thu và rời Hải Phòng lên Hà Nội học hát cũng vào những ngày mùa thu, nên Thu Phương có một tình yêu mùa thu rất nồng nàn.

Sau đêm diễn này, Thu Phương sẽ cùng chồng trở lại Mỹ, tiếp tục những công việc tại Mỹ và chăm sóc gia đình của mình. Chị cần một khoảng lặng để bình yên sau những sóng gió không đáng có mà thị phi showbiz tạo lên.
 
Thu Phương cho biết sau đêm nhạc cô sẽ về Mỹ một thời gian
Nếu Thu Phương và Kim Oanh ăn nói có duyên và hài hước, thì anh cả Quang Minh lại rụt rè, ngại đám đông

Cả ba ôn lại những kỷ niệm thời bao cấp không thể nào quên ở thành phố cảng. Dưới hàng ghế khán giả, nhiều vị xuýt xoa, khen bố mẹ Thu Phương khéo đẻ, sinh được 3 người con đều thành đạt, nổi tiếng và là niềm tự hào của thành phố Hoa phượng đỏ. Và Kim Oanh cũng xúc động khi nói lời cảm ơn bố mẹ vì hôm nay hai bố mẹ cô đều phải qua Mỹ trông con cho Thu Phương để chị dành toàn tâm toàn ý cho chương trình Giọng Hát Việt 2015

Trước đó, nữ ca sĩ Hải Phòng thành tâm cúng Tổ nghề trước giờ lên sân khấu

Hà Anh Tuấn tái xuất trong liveshow Thu Phương

Tuấn Hưng trở lại cùng Thu Phương sau khi hoàn thành vai trò ghế nóng The Voice

Thu Phương dùng "chiêu" dụ Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn hát những bản HIT của các ca sĩ khác nhưng Tuấn Hưng đã không chịu. Cuối cùng với bản "Bên em là biển rộng", Thu Phương và Hà Anh Tuấn đã lôi kéo được Tuấn Hưng ra lại sân khấu

Cô hạnh phúc được fan mừng sinh nhật trên sân khấu
 
 
Cô bỏ giày trên sân khấu để hát hết mình
 
 
Những hình ảnh trong liveshow Thu Phương
 
 

Ảnh: Hiển Khuất - Hải Bá
 
Theo Chim Gõ Kiến (iHay.vn)Tin mới hơn