Giải trí

Thu Phương "chán nản" vì Đàm Vĩnh Hưng “xách dép” cho Mỹ Tâm 10 năm

Ba huấn luyện viên có màn đấu khẩu quyết liệt trên "ghế nóng" vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2015.

 

Từ trái sang: Thu Phương, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng.

 
Trong màn đối đầu ngang sức, ngang tài của Thùy Linh và Thái Hiền, Mr. Đàm chọn Thùy Linh đi tiếp. Ngay lập tức, Thu Phương bấm nút "cướp" Thái Hiền về đội mình. Đây cũng là thí sinh từng được giọng ca Hải Phòng tranh giành từ vòng Giấu mặt và không thành công.

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ lòng biết ơn dành cho Thu Phương bằng cách hứa hẹn tiếp tục xách vali cho cô. Mỹ Tâm liền thể hiện sự ghẹn tị khi cho rằng cô chưa được bất cứ thứ gì từ Mr. Đàm. Trước thắc mắc này, anh không ngần ngại tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm: "Anh xách dép cho em 10 năm nay mà em không chịu". Thu Phương nhắc Đàm Vĩnh Hưng nên xem lại tình cảm đeo đuổi vô ích 10 năm qua dành cho Mỹ Tâm. Đáp lại, nam ca sĩ cho biết mình vẫn chấp nhận "yêu dại khờ". Trước sự si tình của đồng nghiệp, nữ ca sĩ "Chưa bao giờ" chỉ biết lắc đầu nói: "Cây cao bóng mát không ngồi. Đi ra đứng nắng, trách trời không râm".

Lúc "Họa mi tóc nâu" tỏ vẻ không hiểu câu nói của đàn chị, Mr. Đàm giải thích: "Ý Thu Phương nói anh yêu em là ngu đó" khiến cho khán giả không nhịn được cười.

Trong năm màn đối đầu đêm qua, tiết mục phá cách và lạ nhất thuộc về đội Mỹ Tâm. Ba thí sinh Võ Thương, Vân Anh, Linh Trang với ba quãng giọng cao, trung và trầm hòa quyện trong bản mashup Mưa và nỗi nhớ, Mưa, Tiếng gió xôn xao, Đêm nằm mơ phố. Họ hòa quyện và nâng đỡ nhau trong cách bè phối nhịp nhàng. Huấn luyện viên của họ tính toán, phân chia câu hát thuyết phục.

Mr. Đàm đánh giá đây là tiết mục thông minh và táo bạo cũng như mang đến hiệu ứng cho khán giả. Thu Phương đồng tình ý kiến của đồng nghiệp. Tuấn Hưng cho biết anh không thể phát hiện ra lỗi trong tiết mục vì mải thưởng thức.

 

Từ trái sang: Võ Thương, Vân Anh, Linh Trang. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng.

 
Về phía Mỹ Tâm, cô đánh giá cả ba giọng của học trò đều đẹp, biết hòa quyện và mang lại tiết mục đặc sắc để lay động khán giả. Theo huấn luyện viên, Linh Trang còn hơi hồi hộp, Vân Anh thành công khi đánh bật nghi ngờ về ngoại hình, còn Võ Thương đã vượt qua cơn đau dạ dày để cống hiến hết mình trên sân khấu. Cuối cùng, Vân Anh được chọn đi tiếp. Cô gái thân hình mũm mĩm này cũng là thí sinh từng được Mỹ Tâm hứa hẹn giúp trở thành quán quân trong vòng Giấu mặt.
 
 
Theo Tâm Giao (VnExpress.net)Tin mới hơn