Giải trí

Thử 'một mình chống lại thế giới', cô gái nhận kết quả bất ngờ trong 'Ai là triệu phú'

Quyết đoán và đưa ra lựa chọn 'chống lại cả thế giới', người chơi trong Ai Là Triệu Phú số mới nhất đã nhận cái kết bất ngờ.

Trải qua gần 14 năm phát sóng, ngoài kho tàng kiến thức khổng lồ,  Ai Là Triệu Phú còn nhiều lần đem đến những bất ngờ cho người xem thông qua những tình huống thú vị. 

Trong số mới nhất của Ai là triệu phú vừa lên sóng, khán giả đã được chứng kiến một tình huống hiếm có của chương trình khi người chơi quyết định 'một mình chống cả thế giới', không nghe theo lựa chọn của 100% khán giả trường quay để đưa ra câu trả lời của riêng mình và giành quyền đi tiếp. 

Câu hỏi số 8 dành cho cô nàng Đặng Thu Thảo là: Nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất với thế giới trong năm 2018 do tạp chí Time bình chọn?

Thử 'một mình chống lại thế giới', cô gái nhận kết quả bất ngờ trong 'Ai là triệu phú'

Sau khi sử dụng quyền trợ giúp 50-50, thảo còn lại 2 cái tên là: Thủ tướng Jacinda Ardern và Tổng thống Vladimir Putin. Thảo quyết định tiếp tục sử dụng sự trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trưởng quay. Bất ngờ khi 100% số người có mặt trong trường quay chọn đáp án C -Thủ tướng Jacinda Ardern.

Thử 'một mình chống lại thế giới', cô gái nhận kết quả bất ngờ trong 'Ai là triệu phú' - 1

Thử 'một mình chống lại thế giới', cô gái nhận kết quả bất ngờ trong 'Ai là triệu phú' - 2

Tuy nhiên, sau khi cảm ơn các khán giả, Thu Thảo đã phân vân và cho rằng có thể số đông chưa chắc đã đúng, ít nhất là trong Ai là triệu phú đã từng có nhiều tình huống tương tự.  Cuối cùng, cô quyết định chọn ngược lại với số đông và thử "một mình chống lại cả thế giới" để chưa ra lựa chọn đáp án D.  Và đó là câu trả lời chính xác.

Phần chơi của Thu Thảo khiến khán giả nhớ đến một tình huống tương tự trong chương trình Ai Là Triệu Phú cách đây vài năm nhưng cái kết lại hoàn toàn trái ngược.

Theo đó, người chơi này cùng nhờ đến sự trợ giúp của khán giả tại trường quay cho câu hỏi số 8. Và dù không tin tưởng nhưng vẫn nghe theo 100% khán giả, người chơi đã phải 'cay đắng' dừng cuộc chơi.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...