Giải trí

Thu Minh khiến thí sinh Idol "tâm phục khẩu phục"

 

Nữ giám khảo luôn đưa ra những nhận xét chuẩn xác, giúp các thí sinh khắc phục nhược điểm bản thân ngay từ vòng thử giọng.

 

Thu Minh gây ấn tượng khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2016 cùng đạo diễn Quang Dũng và ca sĩ Bằng Kiều. Chị được rất nhiều thí sinh yêu mến nhờ tính cách thân thiện và những góp ý chân thành, giàu tính chuyên môn.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-1

Cô gái dân tộc Bana Y Lux từ Kon Tum vào TP HCM tìm cơ hội với cuộc thi âm nhạc. Có có giọng hát thanh thoát nhưng phong cách biểu diễn chưa phù hợp. Thu Minh trực tiếp rời ghế nóng để thị phạm cho Y Lux cách trình diễn gợi cảm khi thể hiện ca khúc 'Destiny' của Hồ Ngọc Hà. 

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-2

Cô gái trẻ nhanh chóng tiếp thu góp ý của 'đàn chị' và thể hiện tốt hơn. Dù còn hạn chế về cách xử lý ca khúc nhưng các giám khảo đều cho rằng Y Lux có tiềm năng, xứng đáng được đi tiếp.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-3

Y Lux vui sướng khi được giám khảo Bằng Kiều trao vé vàng vào vòng Nhà hát.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-4

Thí sinh Trần Bá Duy làm nghề bán bún bò hát ca khúc 'Chưa bao giờ'. Anh có giọng hát giàu cảm xúc nhưng cách thể hiện hơi cũ khiến các giám khảo phân vân, sợ nam thí sinh khó tiến xa trong cuộc thi này. Sau khi cân nhắc, Thu Minh quyết định trao vé đi tiếp cho chàng trai này.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-5

Chàng trai 17 tuổi Đặng Nguyên Thành hát 'Chỉ là giấc mơ' khiến Thu Minh ngạc nhiên bởi giọng trầm của giọng trầm tốt nhưng những nốt cao lại hát sai. Được nữ giám khảo chỉ dẫn, anh thể hiện lại tốt hơn, thuyết phục thành công ca sĩ Bằng Kiều cho đi tiếp.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-6

Chỉ một số ít thí sinh lọt vào 'mắt xanh' của giám khảo, phần đông các bạn trẻ trượt từ vòng thử giọng. Hot boy Công Văn Dương ngoại hình sáng nhưng khả năng ca hát chưa thuyết phục. Anh thể hiện ca khúc 'Lạc lối' bị cho là thiếu tình cảm, trau chuốt.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-7

Thí sinh Trường Hải biệt danh 'Thánh Lady Gaga' từng thi Vietnam Idol cách đây 6 năm. Quay lại với sân chơi này, anh vẫn không thuyết phục được các thành viên trên ghế nóng.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-8

Thí sinh Đoàn Anh Tâm với ngoại hình lãng tử như nghệ sĩ, cách biểu diễn máu lửa nhưng giọng hát còn nhiều khuyết điểm phải dừng chân ở vòng thử giọng.

thu-minh-khien-thi-sinh-idol-tam-phuc-khu-phuc-9

Cô gái tên Bích Phương cũng là một trong số thí sinh 'thảm họa' bị loại trong tập 4 vòng thử giọng phát sóng tối 17/6.


Theo Hương Giang (Ngoisao.net)
Ảnh: Ân NguyễnTin mới hơn