Giải trí

Thu Minh biểu diễn single mới cùng Trang Pháp trong đêm đăng quang "Vietnam Idol 2016"

Phần kết hợp của Thu Minh và đàn em Trang Pháp trong ca khúc mới trình làng "Goodbye" chắc chắn sẽ đốt nóng đêm Gala trao giải "Vietnam Idol 2016".

Nữ giám khảo Thu Minh cũng sẽ mang đến một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả. Đó là một sáng tác hoàn toàn mới của ca sĩ Trang Pháp mang tên "Goodbye" dành riêng cho người chị thân thiết. Lần đầu giới thiệu trên sân khấu của "Vietnam Idol", ca khúc này sẽ được chính Trang Pháp đệm đàn và hỗ trợ để mang đến hiệu quả trình diễn cao nhất. Sau bản hit "Đừng yêu", sáng tác mới này của Trang Pháp hứa hẹn sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến.

Thu Minh biểu diễn single mới cùng Trang Pháp trong đêm đăng quang Vietnam Idol 2016 - Ảnh 2.
Trang Pháp dành tặng ca khúc mới cho đàn chị Thu Minh, sau thành công của "Đừng yêu"
 
Thu Minh biểu diễn single mới cùng Trang Pháp trong đêm đăng quang Vietnam Idol 2016 - Ảnh 3.
 
Thu Minh biểu diễn single mới cùng Trang Pháp trong đêm đăng quang Vietnam Idol 2016 - Ảnh 4.
Cả 2 nữ ca sĩ sẽ cùng trình diễn trên sân khấu

Trong Đêm Gala chung kết và Trao giải, Việt Thắng và Janice Phương sẽ trình diễn hai ca khúc, trong đó có một ca khúc đơn, và một ca khúc song ca cùng giám khảo Thu Minh. Đây sẽ không còn là những bài hát mang tính dự thi, mà sẽ là những món quà âm nhạc cuối cùng của Việt Thắng và Janice Phương trong vai trò thí sinh của "Vietnam Idol 2016" gửi tặng đến khán giả.

Thu Minh biểu diễn single mới cùng Trang Pháp trong đêm đăng quang Vietnam Idol 2016 - Ảnh 5.
 
Thu Minh biểu diễn single mới cùng Trang Pháp trong đêm đăng quang Vietnam Idol 2016 - Ảnh 6.
Top 2 sẽ song ca với chính giám khảo Thu Minh

Hoàng Quyên sẽ trình làng một ca khúc hoàn toàn mới "Như là cơn mưa tới" của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Single này sẽ chính thức giới thiệu rộng rãi đến công chúng vào lúc 10h sáng, ngày 1/10/2016. Trong khi đó, Trọng Hiếu và Văn Mai Hương sẽ xuất hiện với những phần trình diễn hấp dẫn để khuấy động không khí đêm trao giải.

Gala Chung kết và Trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g10 Thứ sáu, ngày 30/9/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Quang MT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn