Giải trí

Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng

Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng

Khi giai điệu quen thuộc của 'Cheri Cheri Lady' vang lên, đồng loạt khán phòng đứng dậy nhảy theo Thomas Andres.
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng
Tối qua (7/3), Thomas Andres, giọng ca chính của nhóm Modern Talking đã có liveshow tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là lần thứ hai ông đến Việt Nam biểu diễn sau concert cuối năm 2016. Sức hút của nam ca sĩ người Đức vẫn không hề suy giảm khi 4.000 chỗ ngồi đều được lấp đầy. 
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng - 1
Ở tuổi 55, Thomas Andres vẫn giữ được phong thái lịch lãm trong âm nhạc dù ngoại hình của ông so với thời đỉnh cao sự nghiệp đã có nhiều thay đổi. Suốt gần 3 tiếng đồng hồ, ông hát 20 ca khúc, trong đó có những bài hit một thời của Modern Talking như 'Atlantic is Calling', 'Lunatic', 'Jet Airliner', 'In 100 Years'…
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng - 2
Ông cũng giới thiệu một số nhạc phẩm trong thời kỳ hoạt động solo như 'Why do You Cry' (2010), 'Stay with Me' (2013)… Các bản nhạc quen thuộc được phối khí theo phong cách mới, rộn ràng và sôi động hơn. Không chỉ hát Disco, Thomas Anders còn pha trộn các yếu tố Pop, Dance, Funk - những thể loại âm nhạc đương đại thịnh hành, vào các phần trình diễn.
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng - 3
Xen kẽ giữa các tiết mục, Thomas nhiệt tình trò chuyện với khán giả. Ông tự hào khoe MV 'Stay With Me' được quay theo phong cách hành động và hài hước đùa: “Là tôi đấy, không phải James Bond”. Ông cũng bày tỏ sự cảm kích trước sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam và đề nghị mọi người cùng bật đèn flash ở điện thoại để tạo bầu không gian lung linh.
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng - 4
Riêng hit 'You’re My Heart, You’re My Soul' vốn được hàng triệu khán giả thuộc lòng, thủ lĩnh Modern Talking đã trình diễn với phong cách Acoustic. Điều này giúp ông khoe được giọng hát trầm ấm. 
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng - 5
Khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội chật kín chỗ ngồi trong đêm nhạc của Thomas Andres vào tối qua. 
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng - 6
Người hâm mộ đồng loạt đứng dậy nhún nhảy khi thần tượng một thời hát các ca khúc nổi tiếng như 'Cheri Cheri Lady', 'No Face, No Name, No Number'... 
Thủ lĩnh Modern Talking khiến 4.000 khán giả nhún nhảy không ngừng - 7
Đa số những khán giả yêu mến Thomas đều thuộc lứa tuổi 7X, 6X.

Theo Quỳnh Như (Ngoisao.net)
Loading...