Giải trí

'Thư ký Kim' tập 6: Không gắp được gấu tặng bạn gái, phó tổng Lee đòi mua cả cái máy game

Những diễn biến mới được hé lộ trong đoạn preview tập 6 của phim "Thư ký Kim sao thế?" tiếp tục khiến khán giả vừa cảm thấy ngọt ngào lại vừa phải bật cười trước câu chuyện tình yêu văn phòng của phó tổng Lee và cô thư ký Kim xinh đẹp.

Sau một loạt những hiểu lầm, rồi lại làm lành và những pha "thả thính" thành công thì Phó tổng Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã có nhiều cơ hội hơn để hẹn hò với nàng thư ký xinh đẹp Kim Mi So (Park Min Young) trong tập 6 Thư Ký Kim Sao Thế?

Teaser Thư ký Kim sao thế? tập 6

Trong đoạn preview của tập 6, anh chàng Lee giàu "nứt khố" được một phen trải nghiệm bình dân khi cùng bạn gái đi xe buýt. Dường như không quen được với kiểu vừa đi vừa dừng đột ngột của loại xe công cộng này, phó tổng lại được một phen ngã nhào vào lòng người đẹp rồi hai người nhìn nhau đắm đuối. 

Thư ký Kim tập 6: Không gắp được gấu tặng bạn gái, phó tổng Lee đòi mua cả cái máy game

Không chỉ vậy, Lee công tử giống như bị "trúng độc" bình dân sau khi ăn bát mì tại tập 4 của Kim Mi So. Chàng phó chủ tịch lại lần nữa tiếp tục được thưởng thức món thịt nướng bình dân mà chắc anh chàng chưa từng trải qua trong cuộc đời tài phiệt.

Thư ký Kim tập 6: Không gắp được gấu tặng bạn gái, phó tổng Lee đòi mua cả cái máy game

Một phân đoạn nữa không mới nhưng vẫn thừa ngọt ngào trong mô típ phim Hàn chính là cứ yêu nhau là lại hẹn nhau đi gắp thú bông. Chẳng hề giống như những nam chính khác quyết tâm gắp bằng được thú nhồi bông, chàng phó tổng của chúng ta mặc dù đã cố gắng hết sức đến "đỏ mặt tía tai" mà vẫn không gắp được con nào. Cuối cùng anh chàng đã đòi mua cả cái máy gắp thú mang về. 

Thư ký Kim tập 6: Không gắp được gấu tặng bạn gái, phó tổng Lee đòi mua cả cái máy game

Tập 6 phim Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào tối 21/6 trên kênh tvN của Hàn Quốc.

Dung (MASK)
Tin mới hơn