Giải trí

'Thót tim' xem hậu trường Tom Cruise tự mình thực hiện cú nhảy từ máy bay trong Mission Impossible 6

Trailer Mission: Impossible 6 - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi 6)

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, Mission Impossible 6 sẽ chính thức ra rạp. Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ hậu trường những cảnh quay hành động vô cùng mạo hiểm do đích thân Tom Cruise thực hiện người người xem không khỏi 'thót tim'. 

Trong Mission: Impossible 6 - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi 6),Tom Cruise gần như bỏ qua sự an toàn của tính mạng khi không hề chần chừ trước mỗi pha hành động nguy hiểm như đua xe tốc độ cao, leo vách đá trơn trượt, leo dây thừng trên không, nhảy khỏi máy bay và đánh nhau khi đang rơi tự do... 

Nhiều nhà phê bình đã nhận xét đây là phần phim hay nhất trong loạt phim Mission Impossible. Và sau khi xem đoạn clip hậu trường, khán giả đồng tình rằng Mission Impossible 6 là phần phim gay cấn và mạo hiểm nhất từ trước tới nay của Tom Cruise. 

Tài tử 56 tuổi là người đầu tiên trong lịch sử các bộ phim hành động dám nhảy "halo" với độ cao hơn 7.600m từ máy bay xuống đất. Theo Reuters, để chuẩn bị cho màn mạo hiểm này, Cruise đã luyện tập nghiêm ngặt trong nhiều tuần lễ.

Thót tim xem hậu trường Tom Cruise tự mình thực hiện cú nhảy từ máy bay trong Mission Impossible 6

Năm ngoái, Tom Cruise khiến người hâm mộ lo lắng khi bị chấn thương trên phim trường trong lúc thực hiện cú nhảy giữa hai tòa nhà. Tuy nhiên, dù chân đi tập tễnh anh vẫn cố gắng thực hiện nốt cảnh quay vì không muốn cả ekip phải quay lại vào một ngày khác.

Thót tim xem hậu trường Tom Cruise tự mình thực hiện cú nhảy từ máy bay trong Mission Impossible 6

Chấn thương kiến Tom Cruise phải nghỉ ngơi một thời gian và việc ghi hình bị gián đoạn bởi anh nhất quyết phải đích thân thực hiện tất cả các cảnh hành động mà không dùng diễn viên đóng thế.

Tom Cruise được coi là diễn viên hạng A hiếm hoi của Hollywood thường xuyên tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm đáng kinh ngạc. Loạt phim Mission Impossible 6 cũng được ghi hình nhiều địa điểm với bối cảnh thức và không dùng kỹ xảo. Chính vì vậy, loạt phim Mission: Impossible ngày càng chiếm được tình cảm từ phía người xem. Điều này cũng tạo áp lực cho Tom Cruise cùng ekip khi phải phá vỡ mọi giới hạn để đem đến những pha hành động không tưởng ở những phần phim sau.

Mission: Impossible 6 - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi 6) dự kiến ra mắt từ ngày 27/7 tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

TH (MASK)
Tin mới hơn