Giải trí

Thông báo chính thức: Harry Potter được chuyển thành series phim nhiều tập

Netflix đã mua thành công bản quyền bộ phim huyền thoại Harry Potter từ Warner Bros với mục đích chuyển thành series phim nhiều tập.

Harry Potter là series phim chuyển thể thành công từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Hiện tại Harry Potter thuộc bản quyền của hãng phim Warner Bros và tác giả bộ truyện J.K.Rowling. Mới đây, Netflix ra thông báo thành công trong việc mua lại bản quyền làm TV series cho tác phẩm này.

Đến thời điểm hiện tại, đoàn làm phim đã thực hiện xong công tác tuyển diễn viên và bắt đầu khởi quay. Tuy nhiên, quá trình này không được công bố nhiều mà được Netflix giữ kín và chờ thời điểm thích hợp để đưa ra thông tin chính thức.

Đối với những người hâm mộ của bộ truyện nổi tiếng này, bản điện ảnh ngắn ngủi chưa bao giờ là đủ. Ngoài những tình tiết bị cắt đi so với nguyên tác, rất nhiều nhân vật trong truyện cũng không xuất hiện trong bản điện ảnh. Điều này khiến không ít người tiếc nuối và ấm ức. Vì vậy với bản truyền hình, những nhân vật như ba mẹ Neville (Frank và Alice Longbottom), Peeves, Winky, gia đình nhà Gaunt (Marvolo, Merope và Morfin Gaunt)... được hi vọng sẽ góp mặt trong bản truyền hình này. 

Thông báo chính thức: Harry Potter được chuyển thành series phim nhiều tập

Vì thông tin chưa được công bố, dàn diễn viên sẽ tham gia Harry Potter bản truyền hình vẫn là một ẩn số đối với khán giả. Nhiều người cho rằng, những cái tên như Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Tom Felton... sẽ góp mặt trong bộ phim để giữ được tinh thần cũng như biểu tượng cho từng nhân vật.

Theo dự đoán, tập đầu tiên của series phim Harry Potter sẽ được phát sóng trên kênh Netflix vào mùa Giáng sinh 2020. Phần trailer ngắn sẽ được tung ra chính thức vào ngày 31/7/2018.

An (MASK)
Tin mới hơn