Giải trí

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, NTK Lý Quí Khánh bị cho rằng chỉ làm được đồ đẹp cho Hà Hồ

Cá biệt, stylist Mì Gói - một trong những nhân tố quan trọng của ekip HHHV năm nay còn "mạnh dạn" gọi NTK Lý Quý Khánh là "NTK sân si nhất Việt Nam".

Sở hữu nhan sắc khá tây, dáng vóc hoàn hảo cùng bề dày kinh nghiệm, công chúng mong rằng Mâu Thủy sẽ làm nên chuyện. Thế nhưng ngay tại sự kiện quan trọng hôm qua thì nhiều ý kiến cho rằng, sự lựa chọn trang phục của Mâu Thủy chưa hợp lý.

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Được biết, tất cả trang phục mà Mâu Thủy diện từ đầu cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đến nay đều do NTK Lý Quí Khánh sáng tạo.

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Giữa một dàn mỹ nhân rực rỡ, khó có thể nhận định tông vàng đất này là một sự lựa chọn trội bật.

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Chưa kể kiểu dáng ôm sát và chất liệu lụa bóng khiến phần bụng Mâu Thủy trở nên kém thon gọn.

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Phần đuôi dài thượt gây ra không ít khó khăn trong khoản di chuyển. Đến nỗi đương kim Hoa hậu Phạm Hương phải hỗ trợ Mâu Thủy khá nhiều.

Tuy được sáng tạo nên bởi Lý Quí Khánh - một trong những NTK tài danh nhất làng mốt Việt, nhưng khó có thể khen ngợi chiếc đầm vàng mà anh dành cho Mâu Thủy.

Trên mạng xã hội, giới mộ điệu bàn tán khá rôm rả. Hầu hết ý kiến cho rằng Lý Quí Khánh rất "mát tay" trong khoản thiết kế trang phục cho Hồ Ngọc Hà, còn với những người đẹp khác như Mâu Thủy thì anh không tạo nên được hiệu ứng như ý.

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Trên mạng xã hội, dân tình truyền tay nhau quan điểm rằng NTK Lý Quí Khánh chỉ thành công trong khoản tạo dựng hình ảnh cho nữ ca sỹ Hà Hồ...

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 6.
 
Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 7.

... còn lại, mọi người đều thấy tiếc cho Mâu Thủy khi không được NTK Lý Quí Khánh đầu tư đúng mức.

Cá biệt, stylist Mì Gói - một trong những nhân tố quan trọng của ekip HHHV năm nay còn có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn trên trang cá nhân. Anh còn "mạnh dạn" gọi NTK Lý Quý Khánh là "NTK sân si nhất Việt Nam".

Xem ra ngoài Hà Hồ, NTK Lý Quí Khánh dường như là người khó được lòng các đồng nghiệp trong giới.

Thiết kế cho Mâu Thủy bị chê tơi bời, Lý Quí Khánh còn bị người trong ekip HHHV mỉa là NTK sân si nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Đoạn tâm sự khá mỉa mai của stylist Mì Gói dành cho NTK Lý Quí Khánh nhận được sự ủng hộ của người mẫu Lê Thúy hay nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Theo Cổ Điển (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn