Giải trí

Thí sinh Vietnam Idol không muốn bị gọi “người đẹp đầu trọc”

Thí sinh Vietnam Idol 2015 Mỹ Linh chia sẻ, cô không muốn mọi người chú ý và đặt biệt danh “người đẹp đầu trọc”.

 

Phạm Mỹ Linh cùng em gái Phạm Mỹ Ngọc.

 
Chia sẻ với phóng viên, Mỹ Linh cho biết cô rất bất ngờ khi mấy ngày nay bỗng dưng được lên báo nhiều quá với biệt danh “người đẹp đầu trọc”. Trước đó, Mỹ Linh cũng tham gia khá nhiều bộ phim như Bước nhảy xì tin, Chuyện quý bà, Dẫu phải chia ly, Những bông hồng xanh... nhưng không được chú ý như vậy.
 
Mỹ Linh không thích bị gọi là “người đẹp đầu trọc” và cũng không muốn được lên báo chí, truyền thông chỉ bởi vẻ ngoài thế này. “Mấy ngày qua, được mọi người quan tâm như vậy, em thấy là may mắn lắm rồi. Điều này khiến em phải cố gắng nhiều hơn. Được lên báo ở thời điểm này nhiều em cũng không muốn lắm bởi em chưa có gì mới để chứng tỏ khả năng của mình. Em không muốn mọi người chú ý đến mình bởi vẻ ngoài vậy”, Mỹ Linh chia sẻ.
 
 
Mỹ Linh cho biết, không hiểu sao cô dám quyết định đi cạo đầu luôn để có mái tóc mới vào ngày 26/2 vừa qua, trước khi đi thi Vietnam Idol 2015. “Bố mẹ em có tư tưởng truyền thống nên nói là rất buồn, không hiểu sao em lại làm vậy. Cũng đúng, bởi ‘cái răng cái tóc là gốc con người’. Ban đầu em cũng có suy nghĩ thế nhưng em vẫn quyết định làm theo những điều mình muốn để có mái tóc đẹp hơn”, cô chia sẻ quyết định cạo đầu bởi mái tóc dài bị hư hỏng nhiều.
 
“Cảm giác đầu tiên sau khi em cạo đầu là cảm thấy thông thoáng lắm, không mất nhiều thời gian chỉnh sửa tóc mỗi khi ra ngoài đường. Tuy nhiên, khi ra đường thì ai cũng chú ý. Mới đầu em cũng chưa quen với hình ảnh mới của mình, ngày nào cũng nhìn vào gương. Sáng ngủ dậy nhìn gương còn nghĩ trong đầu ‘ơ thằng nào kia’… ”, Mỹ Linh kể.
 

Mỹ Linh cũng thấy lạ lẫm với bản thân sau khi cạo đầu.

 
Mỹ Linh cho biết thêm, ban đầu cô đưa em gái Phạm Mỹ Ngọc đi thi Vietnam Idol 2015 chứ không có ý định thi và cô cũng có dự định chờ để thi một gameshow đình đám khác. Tuy nhiên, đam mê ca hát nên tới địa điểm tuyển sinh, cô quyết định cũng thi để thử sức mình xem sao. Mỹ Linh thích nhiều thể loại nhạc và thích hát những ca khúc tình cảm. Mỹ Linh và em gái đều là “tay ngang”, chưa từng đi hát chuyên nghiệp nhưng đều có sở thích ca hát giống nhau. Cả hai cũng học cùng trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 
Hiện, Mỹ Linh sẽ tập trung hết sức để thi Vietnam Idol 2015. Cô chưa có ý định lấn sân là người mẫu dù được khen là vẻ ngoài xinh đẹp bởi không đủ chiều cao. Tuy nhiên, sau Vietnam Idol, Mỹ Linh cũng muốn thử sức làm người mẫu ảnh nếu có lời mời chụp ảnh.
 
 
Theo Hoàng Anh (Người Đưa Tin)Tin mới hơn