Giải trí

Thí sinh 'Trời sinh một cặp' liên tục tố Phạm Anh Khoa những ngày gần đây là ai?

Những ngày gần đây, cái tên Phạm Lịch - thí sinh đội HLV Anh Khoa trong chương trình Trời sinh một cặp được nhắc đến khá nhiều nhưng cô gái này thực sự là ai thì không phải ai cũng biết.

Phạm Lịch sinh năm 1990 ở Thái Bình, hiện cô sống và làm việc tại Sài Gòn còn mẹ ở Đồng Nai. Mặc dù chưa nổi tiếng với khán giả đại chúng nhưng là gương mặt thân quen với các nghệ sĩ showbiz khi cô là vũ công, biên đạo múa đứng sau những màn trình diễn của họ. Cô cũng có duyên với các game show về nhảy múa, trình diễn khi nhiều lần đoạt quán quân và á quân.

Thí sinh Trời sinh một cặp liên tục tố Phạm Anh Khoa những ngày gần đây là ai?
Phạm Lịch khá nổi tiếng trong giới nghệ sỹ.

Sự nghiệp biên đạo múa

- Bắt đầu từ vũ đoàn MTE (trực thuộc sự quản lý của ca sĩ Mỹ Tâm) 

- Á quân chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2015

- Quán quân chương trình Thử thách người nổi tiếng 2016

- Quán quân chương trình Hoán đổi 2016

- Biên đạo múa cho Ngọc Sơn - quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015

- Biên đạo múa của đội Soobin Hoàng Sơn tại The Remix 2016

- Biên đạo múa của đội Hương Giang Idol tại The Remix New Generation 2017

- Cộng tác với Mỹ Tâm trong live show Ô cửa màu xanh 2016.

Thí sinh Trời sinh một cặp liên tục tố Phạm Anh Khoa những ngày gần đây là ai?
Phạm Lịch từng là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ

Cuộc đời cơ cực

Sinh ra tại quê lúa Thái Bình, Phạm Lịch được mẹ đón vào Đồng Nai để gia đình đoàn tụ nhưng cuộc sống lại vô cùng cơ cực. Đầu tiên, cô được bố mẹ xin vào làm công việc vệ sinh, sắp trứng gà ở một trang trại. Sau đó do một chấn thương mắt, cô phải nghỉ việc để xin việc làm khác hoặc đi học nghề khác cho có tương lai hơn. Tiếp đó, cô được nhận làm bảo vệ tại một công ty ở Hóc Môn, TP.HCM. Lịch trực từ 22h đến 7h sáng hôm sau. Vì một lần mải chơi nên Phạm Lịch bị đuổi việc.

Phạm Lịch đã từng trải qua gần chục công việc mưu sinh khác như phục vụ quán ăn, bán quần áo, tiếp thị rượu, gọt trái cây, làm lễ tân ở quán bar... đều ở Sài Gòn. Cô nhiều lần mất chỗ ở do không có tiền, không có học phí học trung cấp.

Trong lúc cuộc sống còn khốn khó, gia đình Phạm Lịch gặp thêm một cú sốc lớn là bố cô đổ bệnh rồi qua đời sớm. Việc người bố qua đời ở quê (Thái Bình), trong lúc mấy mẹ con vẫn còn ở Đồng Nai, để lại trong lòng cô nỗi đau lớn khó nguôi ngoai. Sau này, Phạm Lịch tự hứa với mình sẽ kiếm đủ tiền xây mộ cho bố.

Đối mặt với bệnh hiểm nghèo và mơ ước trở thành ca sĩ

Thí sinh Trời sinh một cặp liên tục tố Phạm Anh Khoa những ngày gần đây là ai?

Suốt một thời gian dài lăn lộn trong showbiz, Phạm Lịch muốn trở thành ca sĩ chứ không chỉ đơn thuần là vũ công hay biên đạo múa ở đằng sau sân khấu. Việc tham gia game show Trời sinh một cặp, chương trình thi ca hát dành cho những người nổi tiếng, là một trong những cách cô lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình.

Trong chương trình này, Phạm Lịch cũng là thí sinh nổi bật. Cô gây sốt nhẹ với những bản cover các ca khúc: Người lạ ơi, Get Out Of My Life, Chờ người nơi ấy, Where Did We Go Wrong... Với sự thể hiện ấn tượng, cô được nhạc sĩ Huy Tuấn khen rằng nếu nghiêm túc nỗ lực, cô hoàn toàn có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Thí sinh Trời sinh một cặp liên tục tố Phạm Anh Khoa những ngày gần đây là ai?
Phạm Lịch cùng với Angela Phương Trinh và Hòa Minzy

Nhưng trong thời gian tham gia Trời sinh một cặp, Phạm Lịch tiết lộ cô đang đối mặt với căn bệnh nghiêng thắt lưng và lão hóa xương. Căn bệnh có triệu chứng từ hồi năm 2016, cô nhiều lần đi khám bác sĩ, mua thuốc điều trị nhưng bệnh không thuyên giảm và có dấu hiệu nặng lên. Thậm chí căn bệnh kéo dài còn có thể làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai của cô. Mặc dù bác sỹ đã yêu cầu cô dừng công việc để chữa trị bệnh nhưng vì quá yêu nghề, Phạm Lịch vẫn vừa chữa bệnh vừa cố gắng làm việc.

Thí sinh Trời sinh một cặp liên tục tố Phạm Anh Khoa những ngày gần đây là ai?
Cô cũng có những hình ảnh thân thiết với Issac.

Tố HLV Phạm Anh Khoa bỏ bê công việc và gạ tình

Cũng trong chương trình Trời sinh một cặp, Phạm Lịch hợp tác với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa - người đóng vai trò hướng dẫn cô tập luyện và biểu diễn kết hợp với cô trên sân khấu. Nhưng theo thông tin từ nữ thí sinh, sự hợp tác này diễn ra không hề suôn sẻ.

Cụ thể, ngày 24/4, Phạm Lịch đăng đàn tố cáo Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh trong tập luyện. Tiếp đó, hôm 27/4, cô gây sốc khi tố cáo huấn luyện viên này từng gạ tình cô bằng lời lẽ thô tục trong quá trình hợp tác, khiến cô sợ hãi và ám ảnh. Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa chưa lên tiếng về cả hai lời tố cáo này.

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn