Giải trí

Thí sinh Next Top khóc thét khi chụp hình với rắn, ếch

Thùy Trang, Thiếu Lan, Nguyễn Phương... bật khóc khi cùng lúc phối hợp với bảy loài bò sát ở thử thách chụp ảnh trong tập phát sóng tối 4/9.

Chụp ảnh với động vật luôn là thử thách được nhiều khán giả mong đợi và là một trong những thử thách đặc trưng của Next Top Model. Nếu ở các mùa thi trước, thí sinh chỉ chụp ảnh với một loài vật, mùa giải này, giám khảo tăng độ  thử thách khi để họ "hợp tác" với bảy loài bò sát trong chủ đề chụp ảnh "Khu rừng nhiệt đới". Các bò sát này là: Rồng Nam Mỹ Iguana, thằn lằn Tegu, tắc kè hoa, thằn lằn da báo, nhện, rắn và ếch Pacman. Các con vật này đều được kiểm tra là an toàn với thí sinh.

Nguyễn Phương dúm dó khi bị thả rắn vào đầu bất ngờ.
Nguyễn Phương dúm dó khi bất ngờ bị thả rắn vào đầu.

Thanh Hằng cùng giám khảo Samuel Hoàng quyết định chỉ giới thiệu chủ đề chụp hình, không để các thí sinh biết trước mình sẽ thực hiện phần thi như thế nào. Điều này nhằm gây bất ngờ và tăng khả năng chịu đựng, thích ứng với tình huống của thí sinh. 

Vì thế, khi 11 thí sinh đã chui vào bể thủy sinh và biết được "bạn diễn", họ đều giật mình, hoảng loạn vì bất ngờ bị thả rắn, nhện vào người.

Hầu hết thí sinh nữ khóc rất nhiều và không muốn tiếp tục phần thi. Thùy Trang được ban giám khảo trấn an tinh thần một hồi lâu mới có thể tĩnh tâm thực hiện tiếp phần thi. Cô gái này sợ đến mức không dám chạm vào bất kỳ con vật nào mà phải nhờ êkíp đặt các con vật lên người. Thiếu Lan co rúm và giật mình khi bị nhện bò lên mặt.

Thí sinh Nguyễn Phương hoàn toàn mất đi hình ảnh cô nàng mạnh mẽ cá tính, tràn đầy năng lượng. Cô liên tục lắc đầu và khóc lóc vì quá sợ hãi khi nhìn thấy thằn lằn và rắn. "Tinh thần tôi bị tra tấn rất nhiều trong buổi chụp hình này", cô gái đến từ Hà Nội chia sẻ. Thu Hường, Thùy Trâm cùng chung nỗi sợ giống các bạn.

Không chỉ thí sinh nữ, các chàng trai cũng tỏ ra dè chừng, sợ hãi khi lần đầu tiếp xúc với các loài bò sát. Mới chui vào bình thủy sinh, Minh Phong đã méo mặt khi trông thấy một chú rồng Nam Mỹ. Huy Dương, Huy Quang phải loay hoay một hồi mới bình tĩnh hoàn thành phần thi.

La Thanh Thanh là người sở hữu bức ảnh đẹp nhất tuần.
La Thanh Thanh là người sở hữu bức ảnh đẹp nhất tuần.

Riêng thí sinh La Thanh Thanh thể hiện bản tính mạnh mẽ, không sợ bất kỳ con vật nào. Cô đã tương tác khá tốt với các loài bò sát. Nữ thí sinh mạnh dạn đặt một chú rồng lên đầu mình và tạo dáng. Sau khi hoàn thành thử thách, cô còn tặng chúng một nụ hôn, vuốt ve tạm biệt. Bức ảnh của cô gái thấp nhất nhà chung được các giám khảo đánh giá xuất sắc, sáng tạo và thu hút. Thí sinh 1,54 m trở thành người chiến thắng tuần này.

Không chế ngự được nỗi sợ, để lộ cảm xúc sợ hãi trong bức ảnh, tạo dáng an toàn, Nguyễn Phương và Huy Dương bị loại khỏi cuộc chơi. Nhiều thí sinh và giám khảo tiếc nuối vì phải chia tay Nguyễn Phương. Ở những thử thách trước, cô được đánh giá là người chủ động trong các phần thi, thông minh khi tạo dáng, cá tính mạnh mẽ, nghiêm túc và nỗ lực không ngừng.

Sau quyết định của Thanh Hằng, cô gái đến từ Hà Nội tự tin nói: "Em sẽ chứng minh cho ban giám khảo thấy quyết định này là sai lầm". Khi chia tay nhà chung, cô chia sẻ thêm: "Dù bị loại, tôi vẫn tin mình đã làm tốt hơn rất nhiều so với một số người hiện ở lại nhà chung".

Huy Dương và Nguyễn Phương bị loại.
Huy Dương và Nguyễn Phương bị loại.

Tập tám còn có sự xuất hiện của Hoàng Thùy - quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 - trong vai trò giám khảo khách mời thay cho Hà Đỗ và Lý Quí Khánh. Cô truyền nhiều kinh nghiệm giúp thí sinh nâng cao kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. 

Trong tập chín phát sóng vào ngày 11/9, top 9 đối mặt với thử thách catwalk và tạo dáng trên các địa hình khó khăn như dốc, trơn trượt, chuyển động...

Theo Ý Ly (VnExpress.net)Tin mới hơn