Giải trí

Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long

32 cô gái lọt chung khảo đã có những hoạt động thú vị đầu tiên sau khi bước chân lên đảo Tuần Châu (Quảng Ninh).
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 1
 

Sau vòng sơ khảo phía Bắc, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lựa chọn ra 32 thí sinh xinh đẹp và tài năng bước tiếp vào vòng chung khảo. Hôm qua (13.7), các cô gái đã tiếp tục di chuyển ra Tuần Châu – Hạ Long (Quảng Ninh) để tham dự những hoạt động và đêm chung khảo phía Bắc.

Dù chỉ mới bước vào lịch trình, 32 thí sinh đã vô cùng tất bật với những hoạt động. Vào buổi sáng đầu tiên sau khi đặt chân đến Hạ Long, các người đẹp thức dậy từ lúc 5h sáng để chạy bộ trên biển nhằm rèn luyện sức khoẻ.

Bên cạnh đó, họ cũng tham gia hoạt động bảo vệ môi trường biển tại Khu du lịch Tuần Châu. Thời gian qua, vấn đề bảo vệ môi trường biển đang được toàn xã hội quan tâm. Vì thế, 32 cô gái đều hào hứng cùng các nhân viên khu du lịch Tuần Châu nhặt rác góp phần làm sạch bờ biển.

Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 2
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 3
Top 32 miền Bắc chạy bộ bên biển Tuần Châu

Sau hoạt động vào sáng sớm, Ban tổ chức tiếp tục đưa thí sinh đến tham gia Bảo tàng Quảng Ninh. Nằm bên bờ vịnh Hạ Long, đây là công trình văn hoá du lịch của tỉnh Quảng Ninh, chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 13.10.2013 và  do kiến trúc sư người Tây Ban Nha - Salvador Perez Arroyo thực hiện.

Điểm nhấn đặc biệt là bên ngoài toà nhà được thiết kế với những tấm kính màu đen tuyền như tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh biển trời Hạ Long, vừa gợi nhớ đến ngành công nghiệp than nổi tiếng của Quảng Ninh.

Đến thăm quan Bảo tàng Quảng Ninh, 32 thí sinh được các hướng dẫn viên thăm quan 9 chuyên đề trưng bày như: Tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh hoạt, Quảng Ninh trong kỳ chống Pháp và Mỹ, lịch sử ngành than, văn hoá các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, Bác Hồ và các dân tộc tỉnh Quảng Ninh…

Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 4
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 5
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhặt rác bên bờ biển

Là thí sinh chủ nhà, người đẹp Vũ Thị Vân Anh (Người đẹp Hạ Long 2016 – SBD: 068) hạnh phúc được cùng các thí sinh đến bảo tàng tìm hiểu về lịch sử, văn hoá của tỉnh nhà.

Vân Anh cũng chia sẻ thêm cô đặc biệt ấn tượng khi thăm quan về khu vực hầm lò trong bảo tàng. Bởi bố của Vân Anh cũng là công nhân ngành mỏ, việc tham quan giúp cô hiểu hơn về những nỗi vất vả của những người công nhân miệt mài làm việc trong hầm lò.

Kết thúc hoạt động buổi sáng, các thí sinh quay trở về khu du lịch Tuần Châu nghỉ ngơi và tham gia phần tập luyện vào chiều cùng ngày. Với những cô gái chưa làm quen với giày cao gót và trình diễn, đây là những buổi học vô cùng đáng quý và thú vị.

Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 6
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 7
Các người đẹp thăm quan Bảo tàng Quảng Ninh....
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 8
... và tập luyện đến tối

Đến tối, các thí sinh được đến sân khấu ngoài trời theo dõi các chú hải cẩu, sư tư biển diễn xiếc. Đây là những chú hải cẩu, sư tử biển dễ thương đến từ vùng Alaska và được huấn huyện trở thành những diễn viên xiếc vô cùng thông minh và dí dỏm.  

Sau một ngày hoạt động tất bật, khoảnh khắc thư giãn, theo dõi hải cẩu lắc vòng, sư tử biển vẫy tay chào giữa làn nước xanh biếc đã xua tan những mệt mỏi và giúp các cô gái thêm gắn bó cùng nhau. Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh (SBD 035) xuống giao lưu và được một chú sư tư biển thân thiện dành tặng nụ hôn. 

Trong các ngày hoạt động tiếp theo, các thí sinh sẽ tiếp tục lịch trình tập luyện dày đặc với các chuyên gia hàng đầu nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung khảo phía Bắc sắp tới.

Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 9
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 10
Những hình ảnh về ngày hoạt động đầu tiên của top 32
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 11
 
Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon bên biển Hạ Long - 12
Một người đẹp rạng rỡ trên hàng ghế khán giả khi đi xem xiếc hải cẩu

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)Tin mới hơn