Giải trí

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long

Dàn người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thưởng trà, ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên du thuyền sang trọng.
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 1

Sự xuất hiện cùng lúc của 32 cô gái xuất sắc nhất khu vực phía Bắc trên vịnh Hạ Long làm bừng sáng cả một góc trời. Ai nấy đều diện đầm trang nhã, thanh lịch như các quý cô cổ điển. Lối trang điểm nhẹ nhàng, phối hợp cùng trang sức tinh tế giúp các thí sinh thêm phần tự tin khoe sắc.

Chỉ còn hai ngày nữa, đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra. Đây là dịp giúp các người đẹp nghỉ ngơi, thư giãn, tránh căng thằng trước cuộc thi, đồng thời giúp họ cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của thiên nhiên, biển đảo Việt Nam. 

Hiện các thí sinh đang gấp rút tập luyện đội hình cho đêm thi quan trọng với sự hướng dẫn của chỉ đạo catwalk Hà Anh và biên đạo Crazy Nhóc.

Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 2
Các người đẹp trò chuyện vui vẻ bên nhau

Dàn người đẹp cùng nhau thưởng thức những tách trà ngon và nhâm nhi bánh ngọt. Các cô gái xinh đẹp trò chuyện vô cùng thoải mái và thân thiết. Những chủ đề về gia đình, quê hương, bí quyết giữ sức khỏe được họ chia sẻ chân tình.

Thí sinh Phạm Minh Phụng (SBD 210, đến từ Hà Nội) chia sẻ, cô thực sự ấn tượng trước vẻ yên bình và trong lành của thiên nhiên Hạ Long. Theo Minh Phụng, khung cảnh thiên nhiên tại đây giúp tâm trí cô thoải mái, sẵn sàng đối mặt những thử thách sắp tới trong cuộc thi.

Đối với nhiều thí sinh, đặc biệt các bạn đến từ phía Nam, đây là lần đầu tiên họ được dạo chơi bằng du thuyền trên biển và ngắm thiên nhiên nên thơ.

Người đẹp Trần Thị Thu Hiền (SBD 104, đến từ Lâm Đông) tâm sự: “Tôi cảm thấy tiếc nuối vì đến hôm nay mới có dịp chiêm ngưỡng cảnh tượng hùng vĩ của vịnh Hạ Long”. Cô cũng mong muốn mọi người hãy chung tay bảo vệ và trân trọng những cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước.

Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 3
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 4
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 5
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 6
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 7
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 8
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 9
 
Thí sinh HHVN sang chảnh dạo chơi vịnh Hạ Long - 10

Theo Anh Đào (Dân Việt)Tin mới hơn