Giải trí

Thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2016 chụp ảnh bên băng rôn nhăn nheo, được treo sơ sài như ở hội chợ

Những hình ảnh mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 với đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Lệ Nam Em khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán bởi sự chuẩn bị hậu kỳ khá sơ sài.
Thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2016 chụp ảnh bên băng rôn nhăn nheo, được treo sơ sài như ở hội chợ - Ảnh 1.
Tấm backdrop bên cạnh các thí sinh trông chẳng khác "băng rôn hội chợ" là bao. Người hâm mộ không thể tưởng tượng được đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín thế giới.

Tấm backdrop được thiết kế khá sơ sài với dòng chữ "Welcome Miss Earth 2016 Delegates" với vài hình ảnh của các hoa hậu, trông vô cùng nhàu nát. Người xem "cạn lời" khi thấy tấm backdrop được treo trên khung lưới thép cũ kỹ với hai cây xào phía sau. Các thí sinh trông giống hệt như đang biểu diễn thời trang tại hội chợ chứ không phải tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Với quy mô và chuyên môn tổ chức từ năm 2001 của chương trình thì hình ảnh này thật sự gây thất vọng về sự thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức cho người hâm mộ quốc tế nhất là người hâm mộ Việt Nam. Sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị, tổ chức, sắp xếp đã vô tình mang lại sự hụt hẫng cho cuộc thi mà Nam Em tham gia đồng thời ít nhiều ảnh hưởng đến giá trị của chiếc vượng miện.

Thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2016 chụp ảnh bên băng rôn nhăn nheo, được treo sơ sài như ở hội chợ - Ảnh 2.
Chỉ cần một cơn gió mạnh thổi ngang qua là tấm backdrop trên hàng rào và hai cây xào có thể sập xuống bất cứ lúc nào.

Thí sinh đại diện cho Việt Nam đến Philippines tham gia cuộc thi Miss Earth 2016 chính Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Cô không còn là gương mặt xa lạ đối với khán giả trong nước. Trước khi tham gia Hoa hậu Trái đất, Nam Em từng đạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Quay trở lại cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth), đây là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2001 bởi tập đoàn Carousel Productions của Philippines. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền việc bảo vệ môi trường tự nhiên. Bên cạnh các phần thi sắc đẹp, các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2016 chụp ảnh bên băng rôn nhăn nheo, được treo sơ sài như ở hội chợ - Ảnh 3.
Nam Em trong trang phục bikini 2 mảnh tại Hoa hậu Trái đất 2016.
 
Thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2016 chụp ảnh bên băng rôn nhăn nheo, được treo sơ sài như ở hội chợ - Ảnh 4.
Trước Nam Em thì Hà Anh, Trương Tri Trúc Diễm, Phan Thị Mơ từng tham gia cuộc thi này.
Theo Hòa An (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn