Giải trí

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ bị "đánh ghen" trong phần thi bàn tiệc

Trong thử thách tiệc tối cùng người mẫu Marcus, thí sinh Cẩm Tú bị "cô bạn gái" của anh chàng bắt quả tang khi cả hai đang nhảy cùng nhau. Cô bối rối và xử lý chưa tốt.

Phạm Hương bật cười khi thí sinh kém ngoại ngữ tự nhận...59 tuổi: Trong tập 3 chương trình Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, 13 thí sinh tham gia thử thách ứng xử với hai khách mời. Nhiều cô gái lộ khả năng tiếng Anh kém, giới thiệu nhầm tuổi.

Tập 3 của chương trình tuyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa diễn ra vào lúc 21h ngày 14/10 trên 7 kênh MobiTV. Chương trình sẽ được phát lại vào 21h35 tối mai, 15/10, trên VTV9.

Chủ đề của tập 3 là sự thanh lịch.

Top 70 liên tục phạm lỗi trên bàn tiệc kiểu Tây

Tập 3 có sự xuất hiện của bà Võ Thị Xuân Trang, hiệu trưởng trường John Robert Powers, người giữ vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi. Bà Xuân Trang là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực định hướng và đào tạo nhân cách, cũng như huấn luyện những kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử.

Bên cạnh đó, trong tập 3, các cô gái cũng được làm việc với ông Phạm Minh Hữu Tiến, thành viên hội đồng chuyên môn của chương trình, chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe. Chuyên gia này chia sẻ về chế độ dinh dưỡng để có làn da đẹp và khỏe mạnh cho các người đẹp.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu bi 'danh ghen' trong phan thi ban tiec hinh anh 1

Các cô gái bị trừ điểm đến chóng mặt vì mắc nhiều lỗi trên bàn tiệc.

Sau phần hướng dẫn của hai chuyên gia, các thí sinh bước vào thử thách của tập 3: kỹ năng bàn tiệc. Một điều đặc biệt là từ 70 thí sinh, BGK chỉ chọn 15 thí sinh vào vòng thử thách tiếp theo, khiến các cô gái phải cạnh tranh khá gay gắt.

Ngay phần đầu thử thách, các thí sinh đã rất bất ngờ khi liên tục bị trừ điểm khi đứng sai chân trước khi vào bàn tiệc, bước vào bàn tiệc gây tiếng động, ngồi sai vị trí... Phạm Hương nói: "Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thí sinh phải nhớ những quy tắc đã được học".

Các thí sinh gặp phải vô số khó khăn khi cứ mỗi hành động của họ, giám khảo Xuân Trang và host Phạm Hương đều nhắc nhở hoặc ngay lập tức trừ điểm vì sai quy tắc.

Nhiều thí sinh thừa nhận các quy tắc bàn tiệc phương Tây quá lạ lẫm với họ nên dù đã được huấn luyện, họ vẫn làm sai rất nhiều chi tiết như vị trí dao, dĩa, muỗng, khăn, ly rượu vang, thậm chí, khi đứng lên quá nhanh nên không được ý tứ.

Với mỗi lỗi sai này, các thí sinh đều bị trừ 1 điểm. Việc bị trừ điểm liên tục khiến họ vô cùng bối rối. Trong phần phỏng vấn sau đó, tất cả đều bộc lộ sự ngạc nhiên và nuối tiếc. Chỉ riêng H'Hen Niê thể hiện sự tự tin khi nói: "Tôi sẽ ngồi vào bàn ăn như một công chúa".

Thi sinh Hoa hau Hoan vu bi 'danh ghen' trong phan thi ban tiec hinh anh 2

Host Phạm Hương và giám khảo Xuân Trang chỉ dẫn cho thí sinh các nguyên tắc trên bàn tiệc phương Tây.

Màn đánh ghen trong thử thách tiệc tối

Sau thử thách, host Phạm Hương công bố 15 thí sinh được bước vào vòng thử thách thứ hai. Họ có 15 phút trở về khách sạn để thay trang phục dạ hội, trang điểm để chuẩn bị cho thử thách trên bàn tiệc thực sự.

Phạm Hương chê Cẩm Tú chưa thanh lịch khi xử lý màn hắt nước đánh ghen: Cẩm Tú đối đáp với "cô bạn gái" của người mẫu Marcus khá khô cứng và thiếu tinh tế khi bị "bắt quả tang" đang nhảy cùng anh này.

Bước vào phần thi này, mỗi cô gái sẽ có một cuôc hẹn ăn tối với một trong hai khách mời nam là ca sĩ Kyo York và người mẫu Marcus. Trên bàn tiệc tối, các thí sinh sẽ được đánh giá cả về độ xinh đẹp, cử chỉ thanh lịch lẫn khả năng ứng xử trước các tình huống bất ngờ xảy ra. Cả hai khách mời đều nói tiếng Anh nên các cô gái cũng bị thử thách khả năng nói tiếng Anh.

Trong đó, thí sinh Cẩm Tú gặp phải thử thách oái oăm nhất khi cô vừa ngồi xuống bàn ăn tối cùng người mẫu Marcus thì điện thoại của anh liên tục đổ chuông. Nữ thí sinh phải đối mặt với một khoảng thời gian ngại ngùng khi người cùng ăn tối liên tục nghe điện thoại và bỏ mặc cô một mình, không biết phải làm gì.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu bi 'danh ghen' trong phan thi ban tiec hinh anh 3

Cẩm Tú bị "bạn gái" của Marcus đánh ghen và hắt nước về phía cô.

Sau đó, thử thách thêm phần kịch tính khi "bạn gái" của Marcus gọi cho anh và đòi lên tận nơi xem anh đang làm gì, cùng ai. Dù nam người mẫu đã gạt đi nhưng "cô bạn gái" vẫn đến, giữa lúc anh và Cẩm Tú đang khiêu vũ sau bữa tối. "Cô bạn gái" phản ứng rất gay gắt, chỉ vào mặt Cẩm Tú và lớn tiếng.

"Cô ấy nói như thể chúng tôi đang làm gì bất chính vậy?", Cẩm Tú bày tỏ suy nghĩ sau đó. Lúc tình huống đánh ghen xảy ra, cô đã cư xử khá cứng rắn. Nhưng chính thái độ cứng rắn này khiến "cô bạn gái" nổi giận và hắt cốc nước về phía Cẩm Tú rồi bỏ đi.

Về màn ứng xử này của Cẩm Tú, host Phạm Hương nhận xét cô thiếu duyên dáng và khéo léo, khiến hoàn cảnh khó xử càng thêm tệ hơn.

Ngoài Cẩm Tú, một thí sinh khác cùng vướng vào màn "tình tay ba" khó xử là Thiên Hương. Vì Thiên Hương không thạo tiếng Anh, Marcus đã mời người bạn là Kyo đến phiên dịch giúp. Nhưng Kyo thấy Thiên Hương quá xinh đẹp tặng hoa và tán tỉnh cô trước mặt Marcus khiến Marcus rất khó chịu.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu bi 'danh ghen' trong phan thi ban tiec hinh anh 4

Thiên Hương bối rối khi hai chàng trai "tranh giành" tình cảm của cô bên bàn tiệc.

Thiên Hương bối rối vì hoàn cảnh này và cảm thấy khó xử khi đứng giữa hai người đàn ông. Cô bị chuyên gia Hữu Tiến nhận xét là xử lý chưa tốt trong trường hợp đòi hỏi sự tinh tế của người phụ nữ.

Bên cạnh đó, các thí sinh được chọn vào vòng thử thách này còn có Thu Trang, Ngọc Nữ, Như Ngọc, H'Hen Niê, Nguyễn Thị Thơm, Bùi Thanh Hằng, Mai Anh, Mỹ Duyên, Thanh Tú, Minh Trang, Bình Sơn...

Họ gặp một số tình huống ặp đi lặp lại như gặp khó khăn trong việc nói tiếng Anh cùng khách mời nam, được yêu cầu hát hoặc nhảy, bị phục vụ vụng về làm đổ rượu hoặc thức ăn lên người...

Thi sinh Hoa hau Hoan vu bi 'danh ghen' trong phan thi ban tiec hinh anh 5

Cuối cùng, người chiến thắng thử thách này là Minh Trang với cách ứng xử chừng mực.

Ngoài những thí sinh ứng xử tự tin như H'Hen Niê, Như Ngọc (nhưng bị đánh giá là thiếu tình cảm và sự chân thành) hay Bùi Thanh Hằng (biết chơi piano nên được Kyo York tán thưởng), có các thí sinh bị host Phạm Hương và chuyên gia Hữu Tiến cho là còn vụng về. 

Họ bị chê là không kiểm soát được ngôn ngữ hình thể, cách giao tiếp chưa duyên dáng. Đó là các thí sinh như Nguyễn Thị Thơm, Mai Anh (thân mật và không biết giữ khoảng cách với Marcus), Thanh Tú (không biết an ủi và trò chuyện khi Kyo khóc)...

Đến tập 4, các thí sinh sẽ bước vào thử thách phối trang phục và trang điểm với chủ đề "Tôi phong cách". Tập này sẽ lên sóng vào 21h tối thứ Bảy tuần sau, 21/10.

Theo Hạ Huyền (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn