Giải trí

Thí sinh HHVN 2018 nhảy hit của Chi Pu trong phần thi bikini

Ban tổ chức vừa xác nhận Chi Pu sẽ biểu diễn trong phần thi bikini tại đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 và thể hiện bản hit Đóa Hoa Hồng.

BTC cho biết sân khấu và các tiết mục trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có chủ đề Hương và được dàn dựng như một khu vườn để các cô gái tỏa hương khoe sắc.

Chi Pu cũng sẽ biểu diễn trong chương trình Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam khu vực phía Nam, cụ thể là phần thi áo tắm. Chi Pu sẽ trình diễn ca khúc mới nhất mang tên Đóa Hoa Hồng, thể hiện thông điệp về một loài hoa quyến rũ về cả vẻ đẹp và mùi hương, được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa. Hoa hồng cũng là biểu tượng của những người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, cá tính và mạnh mẽ.

Thí sinh HHVN 2018 nhảy hit của Chi Pu trong phần thi bikini

Nói về lý do lựa chọn Chi Pu biểu diễn trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam dù khả năng ca hát của cô luôn khiến khán giả nghi ngờ, thậm chí bị coi là 'thảm họa', đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: 'Chủ đề của đêm chung khảo phía Nam là "Hương", hương của rất nhiều loài hoa trong vườn hoa nhiều sắc màu, mỗi thí sinh sẽ là một loài hoa với hương sắc khác nhau. Đó cũng là lí do tôi đã lựa chọn Chi Pu biểu diễn ca khúc Đóa hoa hồng. Theo tôi, Chi Pu là một ca sĩ xinh đẹp, mạnh mẽ và cá tính rất phù hợp để thể hiện thông điệp, nữ quyền. Chi Pu là một cô gái đại diện cho thế hệ trẻ, nỗ lực và tài năng, mạnh mẽ và đã định hình được chỗ đứng trong showbiz. Tôi nghĩ Chi Pu sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ của đóa hoa hồng, vua của các loài hoa, sự quyến rũ mạnh mẽ sẽ phù hợp với phần thi áo tắm". 

Phụ họa cho phần trình diễn của Chi Pu là màn nhảy của 30 thí sinh. Mới đây, một đoạn clip tập nhảy trên nền nhạc Đóa Hoa Hồng của 30 cô gái đã được hé lộ.

Đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được diễn ra lúc 20g ngày 23-6 tại Quy Nhơn (Bình Định). Ban giám khảo cuộc thi bao gồm: nhà sử học Dương Trung Quốc (trưởng ban), nhà thơ Trần Hữu Việt, bác sĩ Hoàng Tử Hùng, Hoa hậu Bích Phương, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Ngoài Chi Pu, đêm chung khảo còn có sự góp mặt của các ca sĩ Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và biên đạo Huỳnh Mến - Khoa Nguyễn. MC Danh Tùng và Á hậu Diễm Trang dẫn dắt chương trình. 

TH (MASK)
Tin mới hơn