Giải trí

Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol

 

Gịp Lỷ Mùi được BGK đánh giá là thí sinh hát bài "Bay" hay nhất ở vòng loại "Vietnam Idol 2016".

Gịp Lỷ Mùi xuất hiện ở vòng thử giọng với phong cách thời trang cá tính và chọn ca khúcBay của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng được Thu Minh trình diễn rất thành công.

Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol - 1
Gịp Lý Mùi được khen là giọng ca hát "Bay" hay nhất ở vòng loại

Thu Minh nhường quyền quyết định cho hai giám khảo còn lại để đảm bảo tính khách quan. Bằng Kiều thích thú vì thí sinh nữ này đã có cách xử lý ca khúc không giống với Thu Minh. Anh khẳng định: “Anh thích em rồi đấy. Anh sợ em cho anh rớt xuống nhưng em đã cho anh bay lên được”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Anh cảm được năng lượng, sự khoẻ khoắn và trẻ trung của em trong bài hát”. Các thành viên BGK cũng đánh giá là Lỷ Mùi là thí sinh hát bàiBay hay nhất trong tất cả thí sinh chọn ca khúc này để dự thi. Đó cũng là lý do cô thẳng tiến vào vòng trong.

Trong khi đó, cũng chọn bản hit của Thu Minh nhưng cô gái 25 tuổi Như Hà lại kém may mắn khi không nhận được vé vàng. Cô từng là người mẫu 3 năm trước, hiện đang làm y sĩ tại một trường trung học. Diện chiếc váy đỏ gợi cảm khoe thân hình lý tưởng, Như Hà gây chú ý đối với BGK.

Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol - 2
Xinh đẹp, gợi cảm nhưng Như Hà không thể thuyết phục BGK bằng giọng hát

Tuy nhiên, khi cô cất giọng hát Yêu mình anh thì giám khảo lại thất vọng. Bằng Kiều nhận xét, Như Hà không biết hát. Thu Minh thì cho rằng, cô chỉ phát ra âm thanh nhưng âm thanh đó nghe như "đâm vào tai" rất khó chịu. 

Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol - 3
BGK bất lực với "chân dài" hát hit của Thu Minh

Điểm thêm một số gương mặt ấn tượng khác:

Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol - 4
Huỳnh Lệ Huyền hiện đang học tại Trường Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, chuyên ngành Sư phạm âm nhạc. Ca khúc đầu tiên cô thể hiện là Quán cũ và không được đánh giá cao. Sau đó, Lệ Huyền vừa đàn vừa hát Trưng vương khung cửa mùa thu vô cùng dễ thương và thuyết phục được giám khảo Thu Minh trao cơ hội đi tiếp.
 
Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol - 5
Từ vị trí của một quán quân Sao mai Điểm hẹn, Ngô Thanh Huyền đến Vietnam Idol thể hiện ca khúc That’s ok.  Thu Minh cho rằng, Thanh Huyền dung hòa được yếu tố giải trí và chuyên môn.
 
Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol - 6
"Bác sĩ tăng động" của mùa 2015 - Minh Trị trở lại Vietnam Idol với ca khúc What is lovevà nhận ngay vé vàng vào vòng trong bởi sự tiến bộ vượt bậc.
 
Thí sinh hát hit Thu Minh hay nhất Vietnam Idol - 7
VJ Trương Quốc Bảo thể hiện ca khúc Đông để chinh phục BGK Vietnam Idol.

Theo Linh Võ (Dân Việt)Tin mới hơn