Giải trí

Thí sinh được Mỹ Tâm cứu tổn thương vì dư luận ném đá

Hải Yến - một trong hai thí sinh được nữ huấn luyện viên cứu chia sẻ rất buồn vì vấp phải phản đối của khán giả.

 
Trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên sân khấu, Thái Sơn ngỏ lời xin các huấn luyện viên hãy cứu Hải Yến vì cố gắng của cô gái trẻ. Trước hành xử đẹp của giọng ca tài năng, Mỹ Tâm đưa ra quyết định khiến mọi người sốc.
 

Khán giả tranh cãi xung quanh quyết định của Mỹ Tâm cùng lúc cứu Hải Yến và Thái Sơn.

 
Sau khi phần thi phát sóng, nhiều tranh luận nổ ra xung quanh lựa chọn của nữ huấn luyện viên. Bên cạnh những lời khen hành động nghĩa hiệp, không ít người phản đối vì cho rằng một số tiết mục khác tốt hơn, xứng đáng được Mỹ Tâm cứu hơn trường hợp Hải Yến.
 
Họ chê trách giọng ca Như một giấc mơ phí phạm quyền cứu 2 thí sinh không thật sự nổi trội, nhất là cô gái trẻ nổi tiếng với những bản cover trên mạng Hải Yến (biệt danh Yến Tatoo). Bản thân cô gái sinh năm 1996 cũng bị ném đá bằng những lời lẽ không hay.
 
Chia sẻ với chúng tôi, Hải Yến nói: “Sau phần thi của chúng tôi phát sóng, tôi vào các trang mạng xã hội đọc bình luận, tiếp thu ý kiến khán giả. Mọi người đều bày tỏ sự tiếc nuối về quyết định của chị Tâm cứu tôi, rằng tôi không xứng đáng đi tiếp mà chỉ nhờ lời xin của anh Thái Sơn. Họ cũng nói tôi làm mất cơ hội cho người khác. Tôi rất buồn khi đọc những lời nhận xét như thế".

Hải Yến cho biết, mọi người nói có phần đúng, nhưng mọi chuyện đã xong, màn trình diễn cũng thể hiện được khả năng từng thí sinh. Cô lấy những lời chê trách làm động lực trong vòng thi tới để Mỹ Tâm không hối hận vì bấm nút cứu mình.

Nhớ lại khoảnh khắc được Mỹ Tâm cứu, thí sinh xinh đẹp cho biết, cô bất ngờ và sốc bởi đinh ninh người được giữ lại chỉ có Thái Sơn. Trước đó, đồng đội cô cũng nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên. Khi nghe cả hai đều được chọn, Hải Yến vỡ òa và cảm xúc này vẫn được giữ nguyên đến ngày phát sóng.
 

"Tôi sẽ lấy đó làm động lực trong các vòng tới để chị Tâm không phải hối hận vì bấm nút cứu".

 
Trong ngày đầu tiên gặp gỡ huấn luyện viên cùng những người bạn mới, Hải Yến và Thái Sơn nhận được tình cảm nồng ấm và nhiệt tình. Riêng Mỹ Tâm còn dành cho 2 thành viên mới sự khích lệ.

Giọng ca Thanh Hóa kể: “Chị Tâm chia sẻ lý do cứu tôi và anh Sơn vì cả hai đều là những thí sinh xứng đáng, có tố chất để chị giúp đỡ ở những vòng sau. Tình cảm yêu thương giữa hai đứa khiến người xem cảm động, không thể cứu một người mà bỏ mặc người kia. Tâm sự của chị Tâm khiến chúng tôi cảm động và hạnh phúc”.

May mắn được luyện tập dưới sự hướng dẫn của hai huấn luyện viên Thu Phương và Mỹ Tâm mang đến cho Hải Yến những trải nghiệm khác biệt.

Với nữ ca sĩ Chưa bao giờ, không khí team luôn thoải mái, ít áp lực, các thí sinh có thể trêu đùa nhau trong lúc học. Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ với học trò cách sống, đối nhân xử thể trước dư luận.

Còn với Mỹ Tâm, mọi thứ ngược lại vì cách làm việc của “họa mi tóc nâu” nghiêm túc, khắt khe, tập trung cao độ và hoàn toàn không có sự đùa cợt.

Trong vòng live show tới, Hải Yến có màn lột xác từ dòng nhạc pop ballad nhẹ nhàng để thể hiện ca khúc nhạc dance có tiết tấu sôi nổi. Hình tượng búp bê dễ thương của cô gái 19 tuổi cũng trưởng thành hơn. Đây là mong muốn của cả huấn luyện viên Mỹ Tâm và bản thân Hải Yến nhằm mang lại hiệu ứng mới mẻ cho khán giả.
 

Theo Phương Giang (Zing.vn)