Giải trí

Thí sinh Britain's Got Talent suýt bỏ mạng trên sân khấu với màn trình diễn nguy hiểm

Trong đêm bán kết đầu tiên của Britain's Got Talent 2018, thí sinh Matt Johnson có màn trình diễn nguy hiểm đến mức suýt mất mạng trên sân khấu.

Matt Johnson thử thách khả năng nín thở trong một bể kính đầy nước với nhiều ổ khóa bị khóa chặt. Đồng thời anh xích hai tay và mặc áo kim loại gồm 3 ổ khóa. Trong vòng 1 phút 45 giây, Matt Johnson phải mở hết các ổ khóa để thoát ra, nếu không sẽ gặp nguy hiểm. 

Thí sinh Britains Got Talent suýt bỏ mạng trên sân khấu với màn trình diễn nguy hiểm

Tuy nhiên, đến 1 phút 45 giây, Matt vẫn chưa thể phá được bể kính trên đầu. Nhân viên cấp cứu bắt đầu xuất hiện trên sân khấu để sẵn sàng ứng cứu. Cuối cùng, Matt mở được bể kính chứa nước sau 2 phút 21 giây kiến khán giả được phen thót tim.

Thí sinh Britains Got Talent suýt bỏ mạng trên sân khấu với màn trình diễn nguy hiểm

Trong quá trình Matt thử thách, nữ giám khảo Amanda Holden thậm chí không thể ngồi yên. Sau khi Matt 'thoát chết', cô thốt lên: "Lạy Chúa, tôi ghét điều này. Tôi đã nín thở cùng bạn trong suốt màn trình diễn. Suýt nữa tôi cũng đã tự giết mình. Thật kịch tính. Bạn đã rất can đảm và tôi rất vui khi bạn còn sống".

Tuy nhiên, đáng tiếc là dù đã thử thách bản thân đạt đến giới hạn cao của sự chịu đựng, gần đối mặt với cái chết nhưng Matt Johnson đã không thể đi tiếp vào vòng chung kết. Nhiều người nhận xét đây không phải là tài năng hay giải trí, nó đơn giản chỉ thúc đẩy mọi người làm những trò nguy hiểm để nổi tiếng. 

Trước khi có mặt ở đêm bán kết, trong phần thi đầu tiên, Matt đã chui người vào bể nước và sau đó cố gắng mở khóa trên nắp bể để thoát ra trong vòng 2 phút 10 giây.

Tom (MASK)
Tin mới hơn