Giải trí

Thêm thí sinh team Noo Phước Thịnh bị loại gây tranh cãi 

Sau Samuel An, team Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến khán giả tiếc nuối khi Kiều Oanh bị loại trước đối thủ đến từ đội Lam Trường ở vòng Đo ván - The Voice 2018.

Kiều Oanh từ team Noo Phước Thịnh bị loại và rời khỏi cuộc The Voice 2018 sau vòng Đo ván khiến không ít khán giả bức xúc. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít khán giả cho rằng việc Kiều Oanh dừng chân là kết quả chính xác.

Lực lượng fan hùng hậu của Noo Phước Thịnh cũng không thể giúp nam ca sĩ bảo toàn lực lực như ở vòng Đối đầu. Trong team của Noo, 2 thí sinh sở hữu 4 nút chọn ở vòng Giấu mặt đã phải rời khỏi cuộc chơi khi để thua đối thủ đến từ đội Lam Trường - team từng bị đánh giá yếu nhất Giọng hát Việt 2018.

Thêm thí sinh team Noo Phước Thịnh bị loại gây tranh cãi 
Kiều Oanh

Kiều Oanh sở hữu giọng hát nội lực, từng được cả 4 vị HLV đánh giá cao va hết lời khen ngợi ở vòng Giấu mặt. Cô nàng sau đó chọn về đội HLV Lam Trường nhưng sau đó bị loại và được cứu vào team Noo Phước Thịnh. Gắn bó với team Noo chưa lâu, cô lại bị loại bởi chính những người 'đồng đội' cũ đến từ team Lam Trường. 

Trong vòng Đo ván, Kiều Oanh thể hiện Cho nhau một nụ cươi và nhận số điểm thấp hơn cả từ hội đồng bình chọn lẫn khán giả. Theo đó, bại trận trước Phương Duy đi tiếp với tổng điểm 106.78%.

Việc Kiều Oanh bị loại nhanh chóng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một số khán giả cho rằng Kiều Oanh xứng đáng được đi tiếp, trong khi đó không ít người cho rằng cô có giọng hát tốt nhưng lại nhạt nhòa, an toàn, không có sự mới mẻ qua từng vòng thi trong khi Phương Duy hoàn toàn lột xác ở vòng Đo ván. 

“Mất niềm tin vào The Voice. Kiều Oanh là giọng ca mạnh, bài hát được chị ấy thể hiện rất hay, fan cũng rất nhiều mà tại sao bị loại”, một khán giả bình luận.

'Kết quả không phục. Kiều Oanh quá hay và chỉnh chu thì loại. Phương Duy giọng chới với'.'Giọng Phương Duy quá bình thường, Kiêu Oanh hát hay va kỹ thuật hơn nhiều. Tôi không thấy phục.' 'Kỹ thuật tốt mà bị loại à. Vô lí vừa phải. Xem phần thi này thì chắc chắn quán quân cũng có rồi.'... là một vài ý kiến của độc giả ủng hộ Kiều Oanh.

Ngay bên dưới, khán giả Khánh Nhi đưa ra ý kiến trái ngược: "Thích Kiều Oanh từ đầu đến giờ, vòng này mong chờ chị ấy và Ngọc Ánh. Nhưng hôm nay nghe Oanh hát mình thấy khá nhạt dù chất giọng tốt với nhiều nốt cao. Thật sự, mình không cảm được bài hát và thích bài của Duy hơn”.

TH (MASK)
Tin mới hơn