Giải trí

Thêm một tân Hoa hậu bị tố "văng tục, chửi bậy" giống Mỹ Linh

Tân Hoa hậu Hong Kong đã khiến nhiều người phải giật mình vì quá khứ "văng tục, chửi bậy" của mình.

Phùng Doanh Doanh được đánh giá cao về nhan sắc ngọt ngào, có phần giống với nữ diễn viên Đường Yên.

Thêm một tân Hoa hậu bị tố văng tục, chửi bậy giống Mỹ Linh - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng Phùng Doanh Doanh đạt ngôi vị cao nhất là xứng đáng bởi ngoại hình sáng và tính cách thân thiện, dễ thương.

Cũng như các hoa hậu khác, ngay sau khi đăng quang, đời tư của Phùng Doanh Doanh nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm với tốc độ chóng mặt.

Những dòng trạng thái của Phùng Doanh Doanh cũng được cư dân mạng "đào mộ". Cụ thể, trong năm 2014, Phùng Doanh Doanh đã từng chia sẻ một đoạn video lên trang cá nhân cảnhmột người phụ nữ được cho là bị một người đàn ông quấy rối tình dục.

Người đẹp chia sẻ kèm theo dòng trạng thái đại ý rằng: " "Nếu tôi bị quấy rối tình dục ở nơi công cộng mà có video làm chứng và có cả nhân chứng tôi sẽ "x"(chửi bậy - PV) đưa ra những lời cáo buộc kể cả khi bắt được kẻ quấy rối đó!".

Dòng status của Phùng Doanh Doanh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Người thì cho rằng người đẹp cá tính và thẳng thắn.

Thêm một tân Hoa hậu bị tố văng tục, chửi bậy giống Mỹ Linh - Ảnh 2.

Nhưng nhiều ý kiến lại chỉ trích việc sử dụng các ngôn từ tục tĩu của Phùng Doanh Doanh.

Phản hồi về sự cố trong quá khứ của mình, Phùng Doanh Doanh cho biết, "Tôi không phủ nhận những gì mình đã viết trên trang cá nhân.

Thêm một tân Hoa hậu bị tố văng tục, chửi bậy giống Mỹ Linh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thời điểm đó tôi còn quá trẻ, vừa bước chân vào giảng đường Đại học. Khi xem được hình ảnh ấy tôi đã qua nóng giân nên đã dùng một số ngôn từ không đúng để giải tỏa tức giận. Status ấy tôi cũng chỉ chia sẻ với bạn bè, gia đình và người thân thiết. Vụ việc trôi qua quá lâu nên bây giờ tôi thực sự đã quên hết".

Thêm một tân Hoa hậu bị tố văng tục, chửi bậy giống Mỹ Linh - Ảnh 4.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sự cố của Phùng Doanh Doanh khiến mọi người nghĩ ngay tới câu chuyện của Đỗ Mỹ Linh. Bởi trước đó, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh từng dính nghi án "văng tục" với bạn trai, cô giáo cũ và chỉ trích đội tuyển Việt Nam.

Phản hồi về những chuyện ấy Mỹ Linh cũng chía sẻ rằng do còn quá trẻ nên không kiểm soát được câu chữ của mình.

Theo Diệp Lục (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn